GamePcCrack.Com

Website tải game pc miễn phí

Tales of Berseria™ Việt Hóa

1144 lượt xem

Tải game Tales of Berseria™ Việt Hóa full crack, miễn phí

Tales of Berseria™ Việt Hóa
Tales of Berseria™ Việt Hóa

Trái ngược với 15 phần trước đó thì trong Tales of Berseria, nhân vật chính sẽ là một… cô gái, Velvet Crowe. Điều đáng chú ý rằng thay vì là một nhân vật “chính diện”, thì Velvet Crowe lại là một tên cướp biển và có tính cách khá ngổ ngáo. Sự phá cách trong tạo hình nhân vật của Tales of Berseria có thể xem là một bước thử nghiệm mới của Namco Bandai, khi các nhân vật chính trước đây trong dòng Tales đều trong sáng, và tốt bụng đến mức không tưởng, luôn luôn giúp đỡ người khác, giải cứu thế giới mà không đề đỏi hỏi bất kì điều gì.

tales-of-berseria-1

tales-of-berseria-2

tales-of-berseria-3

Trailer

Cấu hình

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Download

CRACK:FSHARE | 4SHARE

Patch Việt hóa: FSHARE | 4SHARE

HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

Chép patch vào thư mục game (dán vào chổ có file tên là “Tales of Berseria.exe“) rồi click file chuột vào file “Tales of Berseria Vietnamese 1.02.rar” chọn Extract here, sau đó chạy phần mềm “Tales of Berseria VIET.exe” bằng cách click phải chuột vào “Tales of Berseria VIET.exe“, chọn Run as admin… và thưởng thức.

Pass giải nén patch việt hóa là: gametiengviet.com​

Tags

Đề xuất

Bình luận

Vui lòng đọc kĩ tất cả các câu hỏi thường gặp trước khi để lại bất kì một câu hỏi nào về cách cài đặt game, crack game,...! Mình sẽ không trả lời những câu hỏi như vậy vì trong Faqs đã có hướng dẫn rõ ràng.