GamePcCrack.Com

Website tải game pc miễn phí

Achtung! Cthulhu Tactics

188 lượt xem

Tải game Achtung! Cthulhu Tactics full crack, miễn phí. GamePcCrack.Com

Achtung! Cthulhu Tactics
Achtung! Cthulhu Tactics

Người chơi sẽ điều khiển đại đội Charlie, một nhóm lính tinh nhuệ của phe Đồng minh, được giao một nhiệm vụ không tưởng – đập tan kế hoạch đen tối của quân Phát Xít và làm thay đổi cục diện cuộc chiến.

Nhà sản xuất Nina Adams của Auroch Digital cho rằng, với sự trở lại của thể loại nhập vai theo lượt trong những năm gần đây, Achtung! Cthulhu Tactics không chỉ mang lại một bối cảnh và thế giới hấp dẫn để trải nghiệm, mà còn đem đến sự cách tân trong lối chơi.

Achtung! Cthulhu Tactics mang đến một lối chơi kết hợp giữa nhập vai và chiến thuật theo lượt, trong đó người chơi sẽ hoàn thành các màn chơi chiến dịch để chống lại kẻ ác. Với tổng cộng bốn nhân vật chính, mỗi nhân vật sẽ có một lý lịch riêng, vũ khí và kỹ năng chiến đấu chuyên dụng để mang lại lợi thế cho người chơi trong chiến trường.

Ngoài ra, đại đội Charlie còn có những thành viên của các đại đội khác. Trong thế giới của trò chơi, mọi lực lượng của phe Đồng Minh cần phải tương trợ lẫn nhau, bởi vì, các thế lực thù địch sẽ còn lớn mạnh hơn nữa.

achtung-cthulhu-tactics-1

achtung-cthulhu-tactics-2

achtung-cthulhu-tactics-3

achtung-cthulhu-tactics-4

Trailer

Cấu hình

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Download

Tags

Đề xuất

Bình luận

Vui lòng đọc kĩ tất cả các câu hỏi thường gặp trước khi để lại bất kì một câu hỏi nào về cách cài đặt game, crack game,...! Mình sẽ không trả lời những câu hỏi như vậy vì trong Faqs đã có hướng dẫn rõ ràng.