GamePcCrack.Com

Website tải game pc miễn phí

Naruto To Boruto: Shinobi Striker

378 lượt xem

Tải game Naruto To Boruto: Shinobi Striker full crack, miễn phí. GamePcCrack.Com

Naruto To Boruto: Shinobi Striker
Naruto To Boruto: Shinobi Striker

Nhằm thay đổi sự nhàm đang dần bao phủ dòng game đối kháng, mới đây, Bandai Namco đã quyết định sẽ chuẩn bị tung ra tựa game đối kháng Anime mới nhất với cái tên chắc chắn sẽ “rất quen tai” khi nhắc tới: ‘Naruto to Boruto: Shinobi Striker’. Đây là một tựa game đối kháng đồng đội với hầu hết các nhân vật và kĩ năng trong tựa phim anime đã kể trên.

Với lối đồ họa 3D đẹp mắt cùng với các cơ chế chế đấu vô cùng ảo diệu nhưng mang đậm dấu ấn của hơn 500 tập phim của Naruto cùng với khá nhiều tập từ Boruto (hiện tại là 66 tập). Còn gì hơn là được tụ tập bạn bè và cùng nhau teamwork để vận sức và tấn công đối thủ nào? Với 8 nhẫn giả bao gồm Naruto, Sasuke, Sakura và Kakashi,… cùng với chế độ coop cùng một bối cảnh được đầu tư không khác như trong anime, chắc chắn đó sẽ là những phút giây vui vẻ của tất cả mọi người.

naruto-to-boruto-shinobi-striker-1

naruto-to-boruto-shinobi-striker-2

naruto-to-boruto-shinobi-striker-3

naruto-to-boruto-shinobi-striker-4

Trailer

Cấu hình

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Download

CRACK: FSHARE | 4SHARE

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải game về và giải nén, bộ cài đã được cài sẵn
  2. Vào thư mục EasyAntiCheat cài setup
  3. Chạy file SmartSteamLoader_x64.exe để Play game!

Tags

Đề xuất

Bình luận

Vui lòng đọc kĩ tất cả các câu hỏi thường gặp trước khi để lại bất kì một câu hỏi nào về cách cài đặt game, crack game,...! Mình sẽ không trả lời những câu hỏi như vậy vì trong Faqs đã có hướng dẫn rõ ràng.