GamePcCrack.Com

Free download PC games

Mortal Kombat 2 1993

2158 views

Mortal Kombat (thường viết tắt là MK hàm nghĩa là Cuộc Chiến Sinh Tử) là một xê-ri game đối kháng nổi tiếng về mặt bạo lực nhất đất nước Mỹ kể từ khi nó được bắt đầu phát hành.

Mortal Kombat 2 1993
Mortal Kombat 2 1993

Mortal Kombat (thường viết tắt là MK hàm nghĩa là Cuộc Chiến Sinh Tử) là một xê-ri game đối kháng nổi tiếng về mặt bạo lực nhất đất nước Mỹ kể từ khi nó được bắt đầu phát hành. Đây là tựa game đối kháng bán chạy nhất thời đó, trò chơi này được tạo ra bởi hai nhà lập trình tên Ed Boon và John Tobias. Sau một thời gian đang ký, hãng làm game thương mại MIDWAY đã trở thành chủ thương hiệu độc quyền của trò chơi. Thủy tổ của game Mortal Kombat bắt nguồn từ trò chơi mang tên Street Fighter của CAPCOM làm năm 1991, do có nhiều ý kiến tương đồng về sự ra đời nên tác giả của game đã có một lối biến đổi rất hay khi chuyển từ nguyên nghĩa tên của game có tên là " Mortal Combat " sang " Mortal Kombat ", với lối viết sai lỗi chính tả từ C sang K, tác giả muốn nhấn mạnh một điều trong suốt loạt game của mình đó là người chơi phải "Kill" (Giết và Giết).

mortal-kombat-1993-1

Tiừ bản 1 đến nay, dần dần đồ họa được cải thiện. Các nhân vật xưa kia vốn thô sơ thì giờ đã được các chuyên gia đồ họa làm lại đẹp "mê hồn" !

mortal-kombat-1993-2

mortal-kombat-1993-3

mortal-kombat-1993-4


Chúc các bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ, hãy tải game về chơi nhé !

Video

Requirements

System minimum

System recommended

Download

Tags

Offer

Comments