GamePcCrack.Com

Free download PC games

Mortal Kombat Komplete Edition 2013 (UMK9)

3347 views

Mortal Kombat Komplete Edition, cung cấp tất cả các nội dung tải về (DLC), bao gồm cả chiến binh dũng cảm Skarlet, Kenshi và Rain, cũng như Freddy Krueger. Ngoài ra, trò chơi có 15 Klassic Mortal Kombat Skins và ba Klassic Fatalities (Scorpion, Sub-Zero and Reptile).

Mortal Kombat Komplete Edition 2013 (UMK9)
Mortal Kombat Komplete Edition 2013 (UMK9)
Không ai còn lạ gì những chiêu quăng bom gây shock của trang bán hàng Amazon: bất cứ trò chơi nào cũng có thể lộ ngày phát hành hay có phiên bản PC vào một ngày đẹp trời nào đó. Mặc dù ít khi xảy ra, nhưng "bom" của họ thi thoảng cũng nổ thật và mang lại niềm vui cho cộng đồng gamer, và mới đây nhất là Mortal Kombat Komplete Edition khi Warner Bros vừa xác nhận game sẽ có mặt trên PC vào tháng 7 tới.
 
mortal-kombat-komplete-edition-1
 
Bản Mortal Kombat Komplete Edition vốn được phát hành vào tháng 2 năm 2012 với tổng cộng 32 nhân vật quen thuộc trong series Rồng Đen lẫn các khách mời từ game khác như Kratos, Freddy Krueger (phim). Theo thông tin mà Amazon đăng tải hồi tháng 3 thì Mortal Kombat Komplete Edition PC sẽ có giá 30 USD, nhưng hiện tại nhà phát hành Warner Bros chưa đề cập gì tới vấn đề này.
Vậy là sau 15 năm vắng mặt trên PC, người hâm mộ lại có dịp được thực hiện những đòn Fatality khiến cho những anh bạn chơi cùng tím mặt vì ức chế. Mortal Kombat Komplete Edition dự tính phát hành bản digital vào ngày 3/7 còn đĩa sẽ chậm hơn 1 tháng vào ngày 2/8.
 
mortal-kombat-komplete-edition-2
 
mortal-kombat-komplete-edition-3
 
mortal-kombat-komplete-edition-4

Video

Requirements

System minimum

System recommended

Download

Tags

Offer

Comments