GamePcCrack.Com

Free download PC games

Mortal Kombat X Complete Edition 2015

5049 views

Mortal Kombat X là game đối kháng của NetherRealm. Game sẽ cho phép người chơi lựa chọn giữa các biến thể khác nhau của từng nhân vật, với mỗi biến thể cung cấp sự khác biệt trong lối chơi.

Mortal Kombat X Complete Edition 2015
Mortal Kombat X Complete Edition 2015

Trước đó thì phiên bản rồng đen 9 đã làm điên đảo thế giới ảo khi mà liên tục đứng top trong bảng xếp hạng game bom tấn nhất hiện nay. Đến với rồng đen 10, những pha kết thúc còn kinh dị hơn, lối đánh bạo lực và tàn khốc hết. Nếu bạn ít hơn 18 tuổi thì tuyệt đối không xem bài viết này chứ chưa nói là tải rồi chơi nhé. Xét về đồ họa thì không có điểm trừ nào cả, tất cả đều hoàn hảo, bản 9 có hơn 9GB thì ở phiên bản 10 này, con số đã là 31.2 GB. Bạn thấy sao ?, làm sao có thể cưỡng lại và từ bỏ game bom tấn trong năm 2015 này phải không ?

mortalkombatx-1

Mortal Kombat X kết hợp trình bày điện ảnh với tất cả các trò chơi mới để cung cấp những kinh nghiệm Kombat tàn bạo nhất bao giờ hết, cung cấp một trải nghiệm mới đầy đủ kết nối mà ra mắt người chơi vào một cuộc thi trực tuyến dai dẳng nơi chiến đấu tất cả các vấn đề trong một trận chiến toàn cầu cho uy quyền tối cao. 

Series Mortal Kombat, một trong những thương hiệu game của nổi tiếng nhất, đã bán được hơn 35 triệu chiếc kể từ khi nó ra mắt vào đầu những năm 90 ‘. Nhà xuất bản Warner Bros. đề cập đến con số doanh thu đời ngày hôm nay trong một thông cáo báo chí báo trước sự xuất hiện của Mortal Kombat X, entry mới nhất trong series.

mortalkombatx-2

Có quá nhiều thứ để làm, và cũng của phong cách chiến đấu để tìm hiểu, bạn sẽ phải cố gắng rất khó để phát triển chán của nó. Đây là thị giác tuyệt vời nhất Mortal Kombat đến nay,  động thái bất công như với một phong cách điện bắt mắt. bạo lực trong sẽ không ngồi tốt với tất cả mọi người, và trong khi nó đôi khi cảm thấy như lời hứa về một kết thúc di chuyển tàn bạo làm lu mờ các trò chơi chiến đấu cốt lõi bên trong, khi bạn nhìn thấy thông qua đó, bạn sẽ đánh giá cao điều đó Mortal Kombat X là một trò chơi chiến đấu nghiêm trọng mà chỉ đơn thuần mặc quần áo với một chút hài hước, chứ không phải là một trong đó là xác định bởi điều đó và đó một mình.

mortalkombatx-3

Mortal Kombat X cung cấp tất cả mọi thứ một fan hâm mộ có thể hỏi từ ngoại trừ có thể nhân vật yêu thích của họ. Các đồ họa và hình ảnh động nhận được một cú hích lớn nhờ vào sức mạnh của giao diện mới, và khi không hoàn hảo, mã net được cải tiến nhiều hơn trò chơi chiến đấu NetherRealm trước. Các chế độ câu chuyện đã được sắp xếp hợp lý để làm cho nó ngắn hơn, nhưng nó vẫn giữ được các fan hâm mộ điện ảnh ngọn lửa đã mong đợi. Phe Wars bổ sung một lớp sơn, ngay cả khi họ không phải là sức ảnh hưởng như NetherRealm dự định, và thử nghiệm Luck của bạn sẽ cung cấp giờ niềm vui cho người chơi nhiều hơn bình thường.

mortalkombatx-4

Game Mortal Kombat X là thân thiện cả với người chơi bình thường người muốn trải nghiệm bộ phần mềm phong phú của nội dung chơi đơn và gõ xung quanh với một số người bạn, nhưng đủ sâu cho các cầu thủ cạnh tranh, những người muốn plumb đội hình và các biến thể của nó. Đó là một tính năng phong phú cạnh tranh trò chơi chiến đấu mạnh mẽ rằng có những gì đã từng làm việc cho NetherRealm Studios trong các trò chơi trong quá khứ, và thậm chí cho thấy những dấu hiệu của sự kiềm chế và kỳ hạn giữa các đẫm máu siêu bạo lực. Ghép nối với một mạng meta-game đầy tham vọng, Mortal Kombat X là một trong những trò chơi chiến đấu tốt nhất trong series.

Video

Requirements

System minimum

System recommended

Download

Tags

Offer

Comments