GamePcCrack.Com

Free download PC games

Prospekt

1946 views

Không chỉ ử dụng rất nhiều dữ liệu có trong Half Life 2 như mô hình, texture, một điều khá ngạc nhiên khác là Valve đã đồng ý cho phép tác giả Seabrook thương mại hóa sản phẩm của mình

Prospekt
Prospekt

Các sự kiện trong Prospekt diễn ra song song với Half Life 2. Khi Gordon Freeman còn đang loay hoay tìm đường thoát thân trong nhà tù Nova Prospekt, Adrian Shepherd được loài Vortigaunt dịch chuyển đến đây để âm thầm trợ giúp nhà vật lý học trên hành trình tìm đến ngọn tháp của City 17.

prospekt_1

Không chỉ ử dụng rất nhiều dữ liệu có trong Half Life 2 như mô hình, texture, một điều khá ngạc nhiên khác là Valve đã đồng ý cho phép tác giả Seabrook thương mại hóa sản phẩm của mình khi Prospekt dự tính được bán với giá 10 USD vào ngày 11/2 tới.Có thể chính lời thỉnh cầu rất độc đáo của modder này đến Valve khi giới thiệu Prospekt đã khiến họ cảm thấy thích thú. Cụ thể, Seabrook đặt chiếc thẻ nhớ chứa dữ liệu của trò chơi trong một chiếc va li nhỏ có sơn logo của Half Life bên ngoài, coi nó như một lá đơn xin thử việc. Và sau 72 giờ kể từ khi Prospekt xuất hiện trên hệ thống Steam Greenlight, Seabrook cho biết anh đã nhận được liên hệ từ phía Valve về kế hoạch phát hành game.Về phần những tựa game Half Life chính gốc, nhiều thông tin cho thấy trước đây Valve từng có kế hoạch giao các phần phụ của Half Life như Episode 3, 4 cho studio ngoài phát triển, nhưng không rõ vì lý do gì chúng đều bị trì hoãn vô thời hạn và không thể ra mắt người hâm mộ.

prospekt_2

prospekt_3

prospekt_4

Video

Requirements

System minimum

System recommended

Download

Tags

Offer

Comments