GamePcCrack.Com

Free download PC games

PES 2016

2777 views

PES 2016 đánh dấu sinh nhật thứ hai mươi của seri bóng đá cực kỳ thành công này. PES 2016 với khẩu hiệu 'Love The Past, Chơi The Future" nhằm mục đích lấy lại danh hiệu "Best Sports Game" mà nó từng có được trong năm 2014. PES 2016 với nhiều cải tiến trong gameplay nhằm cung cấp cho các bạn một sản phẩm nổi bật.

PES 2016
PES 2016

Sự va chạm đã được cải thiện, do đó cho phép các cuộc tranh bóng trên không thực tế hơn. Các bạn sẽ có các trải nghiệm không chiến hoàn toàn độc đáo với PES 2016 trong các cuộc đối đầu với đối phương đông hơn, mạnh hơn, hoặc tìm vị trí tốt nhất để làm một cú đánh đầu hoàn hảo.

pes-2016-1

Các tình huống 1 chọi 1 cũng được cải thiện, trong khi đang dẫn bóng vào, đúng thời điểm thích hợp, các bạn có thể đổi hướng đột ngột, "đẩy" đối thủ ra khỏi con đường của mình để có thể tạo một sú shoot mạnh. Cũng như trong thực tế, các bạn có thể chơi "tiểu xảo" như kéo áo hay đẩy đối phương chẳng hạn.

pes-2016-2

AI đã được cải thiện, các bạn có thể kiểm soát thủ môn nhiều hơn trong việc bắt bóng, đẩy bóng. Game sẽ cung cấp cho người chơi khả năng để tạo ra sự kết hợp chơi với đồng đội dễ dàng hơn, các bạn có thể ăn mừng bàn thắng theo cách của mình.

pes-2016-3

Lần đầu tiên trong seri, PES 2016 có một hệ thống thời tiết năng động. Ảnh hưởng của thời tiết không chỉ thể hiện bằng đồ họa trong game, mà còn ảnh hưởng đến trận đấu. Khác với trước đây, các bạn có thể thay đổi thời tiết ngay trong một trận đấu chứ không chỉ ở đầu trận đấu như trước. Mưa, kết hợp với vật lý bóng mới, sẽ ảnh hưởng đến cách chơi trò chơi diễn ra. Cầu thủ sẽ trượt chân và ngã nhiều hơn, các đường chuyền sẽ thiếu chính xác hơn buộc cầu thủ đi bóng ngắn hơn, hậu vệ cũng sẽ khó ép để ngăn chặn đối thủ của họ trong những cơn mưa....

pes-2016-4

Video

Requirements

System minimum

System recommended

Download

Tags

Offer

Comments