GamePcCrack.Com

Website tải game pc miễn phí

HITMAN™ 2

291 lượt xem

Tải game HITMAN™ 2 full crack, miễn phí. GamePcCrack.Com

HITMAN™ 2
HITMAN™ 2

Hitman cuối cùng đã chính thức "lộ diện" sau hơn 2 năm nghỉ dưỡng. Chàng điệp viên 47 vừa có màn chào sân E3 2018 hoành tráng với trailer gay cấn không thua kém gì một bomb tấn phim hành động của Hollywood. Không nơi lẩn trốn nào là an toàn khi lọt vào tầm ngắm của Hitman, sát thủ hàng đầu thế giới.

Trong Hitman 2, game thủ sẽ có mặt trên khắp thế giới, theo dõi các mục tiêu của mình , thoải mái hoạt động trong một môi trường mở rộng lớn. Từ những con đường ướt đẫm nước mưa đến những khu rừng nhiệt đới tối tăm và nguy hiểm, không nơi nào là an toàn khi sát thủ sáng tạo nhất thế giới, Đặc vụ 47 chính thức ra tay.

Ở thời điểm hiện tại, Hitman 2 đã có mặt trên Steam với giá 990.000 VNĐ (dành riêng cho thị trường Việt Nam). Các bạn yêu thích chàng điệp viên này có thể đặt mua trước từ bây giờ để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Về Hitman 2, nhà phát triển IO Interactive xác nhận phần tiếp theo sẽ không phát hành theo định dạng từng tập (episode) của Hitman 2016. Ngoài khu vực Miami, nhà phát hành WB Games cho biết Hitman 2 sẽ đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu diễn ra trên những khu đô thị đông đúc, cũng như những cánh rừng nhiệt đới tối tăm đầy nguy hiểm.

Tiếp tục diễn biến sau phiên bản Hitman, bạn sẽ tiếp tục vào vai Agent 47 trong chuyến đi săn gã Shadow Client xảo quyệt cùng bộ sậu của hắn, song song với tìm hiểu về quá khứ bị ẩn giấu của 47.

hitman-2-1

hitman-2-2

hitman-2-3

hitman-2-4

Trailer

Cấu hình

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Download

Link dự phòng

HITMAN.2-CPY
TORRENT:https://mshare.io/file/SXGT2xK
FSHARE: https://www.fshare.vn/file/TVQP3YDNV72D
4SHARE: http://4share.vn/f/7b4e4342494a4b42/

Tags

Đề xuất

Bình luận

Vui lòng đọc kĩ tất cả các câu hỏi thường gặp trước khi để lại bất kì một câu hỏi nào về cách cài đặt game, crack game,...! Mình sẽ không trả lời những câu hỏi như vậy vì trong Faqs đã có hướng dẫn rõ ràng.