GamePcCrack.Com

Website tải game pc miễn phí

Raiders of the Broken Planet

818 lượt xem

Tar game Raiders of the Broken Planet full crack miễn phí.

Raiders of the Broken Planet
Raiders of the Broken Planet

Sau khi đặt chân lên một trong các vệ tinh của sao Thổ xa xôi, đoàn thám hiểm khoa học của Trái Đất đã tìm thấy một con tàu vũ trụ bí ấn bị bỏ lại nơi này đã hàng triệu năm. Thế rồi trong quá trình khám phá con tàu này, họ đã phát hiện ra Aleph, một nguồn năng lượng mới mà con người chưa từng biết đến, mở ra khả năng du hành liên thiên hà cho nhân loại.

raiders-of-the-broken-planet-1

raiders-of-the-broken-planet-2

Sau đó, với sự tò mò được hậu thuẫn bởi lòng tham của các tập đoàn kinh tế và tất nhiên là sự giúp đỡ của Aleph, loài người đã đặt chân đến Broken Planet – một hành tinh xa xôi đầy bí ẩn – với tham vọng tìm kiếm thêm nguồn cung Aleph để phục vụ cho các mưu đồ của mình. Tuy nhiên, tại thế giới lạ lẫm này, các phe phái của loài người đã trở mặt và gây chiến với nhau để giành quyến kiểm soát Aleph. Trước tình cảnh này, Hadec – một cư dân của Broken Planet – vì bảo vệ quê hương cũng như người dân của mình mà đã tập hợp một đội quân tự xưng là The Raiders, bao gồm lính đánh thuê và cả những kẻ ngoài vòng pháp pháp luật, với mục đích đánh đuổi loài người. Tuy nhiên, với lực lượng quá hỗn tạp, những chiến binh của The Raiders liệu có thực sự đang cùng nhìn về một hướng?

raiders-of-the-broken-planet-3

Trailer

Cấu hình

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Download

Link dự phòng:

Tags

Đề xuất

Bình luận

Vui lòng đọc kĩ tất cả các câu hỏi thường gặp trước khi để lại bất kì một câu hỏi nào về cách cài đặt game, crack game,...! Mình sẽ không trả lời những câu hỏi như vậy vì trong Faqs đã có hướng dẫn rõ ràng.