GamePcCrack.Com

Website tải game pc miễn phí

303 Squadron: Battle of Britain

177 lượt xem

Tải game 303 Squadron: Battle of Britain full crack, miễn phí. GamePcCrack.Com

303 Squadron: Battle of Britain
303 Squadron: Battle of Britain

Dường như mọi “ánh hào quang” của Chiến Tranh Thế Giới thứ 2 đều chiếu lên những chiến công hiển hách của các quốc gia hùng mạnh như Mỹ, Nga, Anh, Nhật và Đức. Lắm lần những nhà làm game đã vô tình lượt bỏ qua cơ hội để nói về sự đóng góp không nhỏ của các người lính đến từ những quốc gia khác. Nếu quá chán nản với những trải nghiệm anh hùng quen thuộc thì tại sao bạn không thử qua 303 Squadron: Battle of Britain đến từ Atomic Jelly?

303 Squadron: Battle of Britain là một sản phẩm game mô phỏng máy bay của một nhóm phát triển game gồm 9 người đến từ Ba Lan, kể về phi đội máy bay nổi tiếng tiếng của Ba Lan – những anh hùng bảo vệ bầu trời nước Anh bị chính phe Đồng Minh “phản bội”. Tuy với trọng tâm là mô phỏng bắn máy bay, thế nhưng điểm nhấn của game lại là một yếu tố hoàn toàn không “đụng hàng” với bất kì sản phẩm nào cùng loại trước đó – hệ thống mô phỏng thợ máy (mechanic simulator).

303-squadron-battle-of-britain-1

303-squadron-battle-of-britain-2

303-squadron-battle-of-britain-3

303-squadron-battle-of-britain-4

Trailer

Cấu hình

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Download

Linh dự phòng

Fshare: https://www.fshare.vn/file/DTPSK9984NLR
4share: http://4share.vn/f/6a5f525f5d5d5958/squa.iso.file

Tags

Đề xuất

Bình luận

Vui lòng đọc kĩ tất cả các câu hỏi thường gặp trước khi để lại bất kì một câu hỏi nào về cách cài đặt game, crack game,...! Mình sẽ không trả lời những câu hỏi như vậy vì trong Faqs đã có hướng dẫn rõ ràng.