GamePcCrack.Com

Website tải game pc miễn phí

Rise Of The Tomb Raider - Việt hóa

1471 lượt xem

Tải game Rise Of The Tomb Raider - Việt hóa full crack, miễn phí. GamePcCrack.Com

Rise Of The Tomb Raider - Việt hóa
Rise Of The Tomb Raider - Việt hóa

Cốt truyện của Rise of the Tomb Raider xoay quanh hành trình tìm kiếm truyền thuyết về cuộc sống trường sinh bất tử. Dựa vào những đầu mối mà người cha quá cố để lại, Lara Croft đã tìm thấy bằng chứng đầu tiên cho giả thuyết về nhà tiên tri toàn năng cùng đoàn tùy tùng của mình đã sinh sống ở một ốc đảo bí mật nằm giữa những rặng núi hiểm trở của vùng Syberia.

Không may, đó cũng là thời điểm mà Lara nhận ra sai lầm của mình. Cô đã bị bám theo bởi tổ chức Trinity – những kẻ cũng đang theo đuổi bí mật trường sinh bất lão và từng nhẫn tâm bức hại cha mình. Rise of the Tomb Raider sẽ là cuộc đua giữa một bên là nữ khảo cổ gia đơn độc phải một mình chống chọi trước thiên nhiên hoang dã, bên còn lại là một lực lượng chuyên nghiệp được vũ trang tới tận răng nhằm xem ai khám phá được bí mật ẩn giấu đằng sau những lăng mộ chết người trước tiên.

Rise Of The Tomb Raider

Rise Of The Tomb Raider

Rise Of The Tomb Raider

Rise Of The Tomb Raider

Trailer

Cấu hình

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Download

Hướng dẫn cài đặt

Vì lý do kỹ thuật nên bản Việt Hóa hiện tại chỉ tương thích với bản Rise Of The Tomb Raider link phía trên (bản thường), hiện tại bản quyền và bản Rise Of The Tomb Raider 20 Years Celebration chưa được hỗ trợ, mong các bạn thông cảm.

– B1: Sau khi tải về, các bạn giải nén ra và được 1 folder gametiengviet với file Rise of the Tomb Raider Tiếng Việt.exe. Các bạn chạy patch Rise of the Tomb Raider Tiếng Việt.exe rồi chọn đến thư mục cài game, ví dụ máy của mình là thư mục “I:Program Files (x86)Rise of the Tomb Raider”.

– B2: Sau khi chạy patch xong, các bạn vào game và vào TÙY CHỌN để chọn ngôn ngữ VIETNAMESE. Nếu không rõ các bạn xem chi tiết video bên dưới.

Rise of the Tomb Raider: 20 Year Celebration Full DLC

Fshare: https://www.fshare.vn/file/3Q6E7IQVVKXO
4share: https://4share.vn/f/6752525756505e56/
Link Chia Nhỏ 5GB Link
4share: https://4share.vn/d/4e7b7b7e7f76767c
Fshare: https://www.fshare.vn/folder/SVT5Y5HSAQJ7

CRACKhttps://www.fshare.vn/file/J9G6ALT5X1ZM

REPACK

Fshare: https://www.fshare.vn/file/VS53MLUAJKZZ

4share: https://4share.vn/f/7441414441404d46/

Hướng dẫn: Cài đặt, chép crack, play game!!!

Tags

Đề xuất

Bình luận

Vui lòng đọc kĩ tất cả các câu hỏi thường gặp trước khi để lại bất kì một câu hỏi nào về cách cài đặt game, crack game,...! Mình sẽ không trả lời những câu hỏi như vậy vì trong Faqs đã có hướng dẫn rõ ràng.