GamePcCrack.Com

Website tải game pc miễn phí

NECROPOLIS: A Diabolical Dungeon Delve

567 lượt xem

Tải game NECROPOLIS: A Diabolical Dungeon Delve full crack miễn phí - RipLinkNerverDie

NECROPOLIS: A Diabolical Dungeon Delve
NECROPOLIS: A Diabolical Dungeon Delve
NECROPOLIS: A Diabolical Dungeon Delve - Abraxis, phù thủy vĩ đại nhất của mọi thời đại đã xây dựng nên Necropolis. Ở đó, trong sâu thẳm của một hệ thống hang động phức tạp rất lớn được xây dựng bởi ma thuật, là nơi lưu trữ bộ sưu tập lớn nhất của những vật huyền diệu và kho báu mà thế giới đã từng được biết đến. Necropolis là một bảo tàng / thư viện / nghiên cứu của Abraxis. Sau tất cả các cuộc chinh phục và chiến thắng của mình, Abraxis rút về Necropolis để làm việc, trong bóng tối xa khỏi phần còn lại của nền văn minh. Trong suốt một ngàn năm, ông thu thập tất cả các phép thuật và quái vật và nhốt họ trong các phòng của Necropolis. Sau đó, ông ta biến mất.


Có những lời đồn cho rằng, ở đâu đó bên trong Necropolis, Abraxis đã bất tử và chủ trì trên một ngai vàng mã não. Nhưng không ai biết chính xác điều này. Chỉ biết rằng Abraxis đã để lại tay chân thân tín - Brazen Head - phụ trách Necropolis. Dưới sự quản lý của Brazen Head, các mê cung và hành lang của Necropolis chuyển dịch và thay đổi một cách thường xuyên. Brazen Head luôn tìm cách dẫn dụ các nhà thám hiểm từ bên ngoài, mong muốn tìm thấy kho báu Abraxis, vào Necropolis. Ở đó, hắn sẽ chơi đùa với họ trước khi giết chết họ, và tái chế cơ thể và tâm hồn họ để giữ Necropolis hoạt động.


Hàng ngàn người đã bước vào Necropolis. Trong mười thế kỷ, chỉ có một nhà thám hiểm đã trốn thoát, và anh trở thành người điên. Nhưng còn bạn ... bạn sẽ làm tốt hơn?. Chào mừng bạn đến Necropolis cùng mình - một trò chơi chiến đấu tàn bạo cho sự sống còn, đặt trong một hệ thống bẫy huyền diệu mà sẽ thay đổi và dựng lại mỗi lần bạn vào game. Bạn sẽ tìm thấy lối ra, hoặc là chết?

NECROPOLIS: A Diabolical Dungeon Delve

NECROPOLIS: A Diabolical Dungeon Delve

NECROPOLIS: A Diabolical Dungeon Delve

NECROPOLIS: A Diabolical Dungeon Delve

Trailer

Cấu hình

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Download

Tags

Đề xuất

Bình luận

Vui lòng đọc kĩ tất cả các câu hỏi thường gặp trước khi để lại bất kì một câu hỏi nào về cách cài đặt game, crack game,...! Mình sẽ không trả lời những câu hỏi như vậy vì trong Faqs đã có hướng dẫn rõ ràng.