GamePcCrack.Com

Free download PC games

Goliath

2865 views

Goliath – tên gọi chung của những con người máy do bạn chế tạo và điều khiển để đánh đập hành hạ quái vật.

Goliath
Goliath

Game lấy bối cảnh rất kì quặc, nhân vật của bạn bị lạc vào một vực núi bí ẩn. Ở đây vừa giống như nghĩa địa vừa giống như bãi phế liệu, bị rối loạn không gian và thời gian nên có tới hàng trăm nền văn minh và phe phái khác nhau, từ đó dẫn tới rất nhiều sự mâu thuẫn mà bạn phải can thiệp và giải quyết, túm lại là cơ chế nhiệm vụ na ná Torch Light. Ngoài chuyện bao đồng về những thứ không dính dáng tới mình thì quái thú khổng lồ mới là thứ đáng sợ trong game, mà để xử đẹp được đống quái vật thì bạn phải cần một thứ rất thú vị.

goliath_1

Goliath – tên gọi chung của những con người máy do bạn chế tạo và điều khiển để đánh đập hành hạ quái vật. Đây mới là cái hay và đặc trưng của game, bạn sẽ nghiên cứu các loại nguyên liệu, sau đó thu thập chế tạo cho mình một con goliath đi kèm là những thứ phụ kiện khác như vũ khí cầm tay…

goliath_2

Goliath được chế từ 3 nguyên liệu chính là gỗ, đá và sắt, trong 3 nhóm nguyên liệu chính đó bạn còn được chọn biến thể khác nhau bằng cách thêm “gia vị” đặc biệt để tạo ra hàng độc như goliath than hồng nóng đỏ có thể đấm ra lửa. Chưa hết đâu, bạn còn được phép pha trộn bộ phận đầu mình chân tay từ nhiều loại biến thể khác nhau trong cùng một loại nguyên liệu để tạo ra nhiều con goliath độc đáo khác nữa.

goliath_3

Nguyên liệu mà bạn sử dụng để chế goliath còn có ưu và khuyết điểm riêng nữa ví dụ như goliath bằng gỗ thì nhẹ chạy nhanh linh hoạt, nhưng lại yếu đuối bởi nhiệt độ cao và sát thương dạng lửa, được lợi là hồi máu mỗi khi tắm mưa. Sự tương tác giữa môi trường xung quanh với goliath của bạn cũng giống như Don’t Starve, từ nhiệt độ cho đến thời tiết, đây cũng chính là lí do mà bạn cần nghiên cứu nơi cần đến chứ nếu tới sa mạc cháy bỏng mà vác goliath gỗ là coi như “đi bụi”.

goliath_4

Về vũ khí thì cũng được chia thành 3 loại nguyên liệu chính như goliath, có nhiều lại lắm từ kiếm cho tới chùy hay khiên này nọ. Lúc chế bạn cũng có thể thêm phụ gia y chang goliath để tạo hiệu ứng với tăng sức mạnh cho vũ khí kiểu như tương tác “hệ ngũ hành” trong game kiếm hiệp. Có một số điểm cũng hơi hạn chế là vũ khí mà  bạn chế cho goliath phải cùng loại nguyên liệu thì goliath mới cần được, ví dụ goliath gỗ chỉ cầm được vũ khí hoặc trang bị gỗ mà thôi.

Video

Requirements

System minimum

System recommended

Download

Tags

Offer

Comments