GamePcCrack.Com

Website tải game pc miễn phí

The Solus Project

1135 lượt xem

The Solus Project là tựa game ấy bối cảnh trên một hành tinh với hệ sinh thái hoàn toàn xa lạ ngoài vũ trụ xa xăm. Nội dung của The Solus Project xoay quanh hành trình đi tìm một nơi trú chân mới cho nhân loại khi mà Trái Đất đang lâm vào tình trạng nguy kịch. Phi thuyền không gian chứa đoàn thám hiểm không may gặp tai nạn và phải hạ cánh khẩn cấp xuống hành tinh gần nhất, để lại nhân vật chính là người duy nhất còn sống sót.

The Solus Project
The Solus Project

The Solus Project là tựa game ấy bối cảnh trên một hành tinh với hệ sinh thái hoàn toàn xa lạ ngoài vũ trụ xa xăm. Game sinh tồn là thể loại đang nở rộ trong vài năm trở lại đây, nhưng đa số đều có bối cảnh Trái Đất hoặc những môi trường thân quen với thế giới con người. The Solus Project - tựa game chuẩn bị phát hành trên Steam vào ngày 18/2 tới dưới dạng Early Access đang cố gắng khai thác những khía cạnh mới mẻ hơn bằng việc ném game thủ lên một hành tinh xa lạ trên vũ trụ xa xôi.

the_solus_project_1

Nội dung của The Solus Project xoay quanh hành trình đi tìm một nơi trú chân mới cho nhân loại khi mà Trái Đất đang lâm vào tình trạng nguy kịch. Phi thuyền không gian chứa đoàn thám hiểm không may gặp tai nạn và phải hạ cánh khẩn cấp xuống hành tinh gần nhất, để lại nhân vật chính là người duy nhất còn sống sót. 

the_solus_project_2

Những yếu tố mà người chơi cần quan tâm trong The Solus Project đó là thực phẩm, nước uống, thân nhiệt, độ ẩm môi trường. Giống như những tựa game sinh tồn khác, game cũng giới thiệu hệ thống chế đồ đa dạng phục vụ cho mục đích sinh tồn, dù vậy hình dạng của các món đồ cũng như logic để tạo ra chúng có thể rất khác biệt với thông thường bởi lẽ môi trường trong The Solus Project là một hành tinh với hệ sinh thái hoàn toàn xa lạ.

the_solus_project_3


Không giống như phần lớn các tựa game thuộc thể loại sinh tồn thường tập trung vào chơi mạng hoặc không có cốt truyện cụ thể, The Solus Project hứa hẹn mang đến một kịch bản thú vị có mở đầu và kết thúc nơi người chơi phải cố gắng giữ cho nhân vật sống sót trước khi đến được điểm lưu game tiếp theo. Bên cạnh việc tìm kiếm thức ăn, chế tạo các công cụ cần thiết, người chơi còn phải giải các câu đố dọc đường đi để có thể tiếp tục tiến về phía trước.

the_solus_project_4

Trailer

Cấu hình

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Download

Tags

Đề xuất

Bình luận

Vui lòng đọc kĩ tất cả các câu hỏi thường gặp trước khi để lại bất kì một câu hỏi nào về cách cài đặt game, crack game,...! Mình sẽ không trả lời những câu hỏi như vậy vì trong Faqs đã có hướng dẫn rõ ràng.