GamePcCrack.Com

Website tải game pc miễn phí

No Man’s Sky Next

1368 lượt xem

Tải game No Man’s Sky Next full crack, miễn phí

No Man’s Sky Next
No Man’s Sky Next

Khó tin, quá khó tin! Quãng thời gian 2 năm qua của No Man’s Sky thực sự là một hành trình kỳ diệu, nó đã giúp tựa game này lột xác từ một trong những bom xịt tệ hại nhất của thế kỷ 21 trở thành tựa game AAA đích thực.

Nếu các bạn vẫn còn nghi ngờ, hãy nhìn vào chỉ số đánh giá của game thủ dành cho No Man’s Sky trên Steam. Từ 39% (tổng toàn bộ thời gian) nhảy vọt lên 83% (tháng 7/2018). Đây thực sự là một bước tiến thần kỳ, thậm chưa từng có tựa game nào trên Steam lại có sự trở lại ngoạn mục đến vậy. Từ một tựa game thuộc hàng phế phẩm, No Man’s Sky giờ đây đã mang đúng tâm thế của một bom tấn AAA.

Trong thời gian ngắn trở lại đây, game đã liên tục có những thay đổi quan trọng từ đồ họa cho đến gameplay, tất cả gần như đã tạo ra một sản phẩm hoàn toàn mới, thứ mà nhà sản xuất đặt tên là No Man’s Sky Next.

No Man's Sky

No Man's Sky

No Man's Sky

Trailer

Cấu hình

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Download

CRACK: FSHARE| 4SHARE

Tags

Đề xuất

Bình luận

Vui lòng đọc kĩ tất cả các câu hỏi thường gặp trước khi để lại bất kì một câu hỏi nào về cách cài đặt game, crack game,...! Mình sẽ không trả lời những câu hỏi như vậy vì trong Faqs đã có hướng dẫn rõ ràng.