GamePcCrack.Com

Website tải game pc miễn phí

INSOMNIA: The Ark

243 lượt xem

Tải game INSOMNIA: The Ark full crack, miễn phí. GamePcCrack.Com

INSOMNIA: The Ark
INSOMNIA: The Ark

Chào mừng bạn đến với Object 6 – một trạm không gian rộng lớn ảm đạm , trong hành trình tìm kiếm một mái nhà mới cho nhân loại. Sau 400 năm nhân vật của bạn thức dậy từ một giấc ngủ đông lạnh vì một căn bệnh tâm lý hiếm hoi và vô tình. Đói, khát và mệt mỏi trong quá trình tìm kiếm công nghệ và tài nguyên quý giá với hơn 70 địa điểm độc đáo. Hãy chú ý – thế giới huyền bí của INSOMNIA có thể che giấu những nhiệm vụ bất ngờ từ những nhân vật đáng sợ, những kẻ thù nguy hiểm và những mối đe dọa chết chóc.

INSOMNIA là tựa game sci-fi RPG đầy tàn bạo. Nội dung chính của game xoay quanh sự tàn phá của xã hội loài người khi cố gắng sống sót trên một đô thị không gian bị bỏ hoang. Nhiệm vụ của bạn là phát triển nhân vật, khám phá các địa điểm trong game, tương tác với các NPC phe phái và đặc biệt là cố gắng sống sót trong thế giới tàn bạo này.

insomnia-the-ark-1

insomnia-the-ark-2

insomnia-the-ark-3

insomnia-the-ark-4

Trailer

Cấu hình

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Download

CRACK: FSHARE | MSHARE

Tags

Đề xuất

Bình luận

Vui lòng đọc kĩ tất cả các câu hỏi thường gặp trước khi để lại bất kì một câu hỏi nào về cách cài đặt game, crack game,...! Mình sẽ không trả lời những câu hỏi như vậy vì trong Faqs đã có hướng dẫn rõ ràng.