GamePcCrack.Com

Free download PC games

Hyperdimension Neptunia U: Action Unleashed

6382 views

Bối cảnh của Hyperdimension Neptunia U: Action Unleashed diễn ra vào thời kỳ hòa bình ở Gamindustri sau “Console War”.

Hyperdimension Neptunia U: Action Unleashed
Hyperdimension Neptunia U: Action Unleashed

Trong thời gian này, bốn vị nữ thần “rắc rối” của chúng ta vẫn như thường lệ, hết sức tích cực trong việc khuếch trương tên tuổi của mình. Đúng lúc này, nữ phóng viên nổi tiếng Dengekiko (lấy hình tượng từ tạp chí game nổi tiếng Nhật Bản Dengeki) đã tìm đến và đề nghị viết bài cũng như làm phóng sự, tin tức về bốn nữ thần. Trước cơ hội quá tốt để nâng cao hình ảnh của mình, tất nhiên cả bốn nữ thần đã đồng ý dù phải chấp nhận phối hợp với những “kẻ địch” trực tiếp của mình trong tư cách đồng đội của nhau.

maxresdefault1

Để có những tư liệu chân thật, sinh động nhất, Dengekiko đã theo sát các nữ thần trên hành trình thực hiện các nhiệm vụ với nội dung chính là tiêu diệt những quái vật đang đe dọa sự bình yên của Gamindustri của họ. Cũng trong lúc này, đối thủ của Dengikiko là Famitsu (bạn biết tạp chí game Famitsu có tiếng cũng của Nhật Bản chứ?) đã tìm đến bốn cô em gái của bốn nữ thần với lời đề nghị và ý tưởng tương tự. Và cô cũng đã nhận được những cái gật đầu của bốn cô bé đáng yêu này.

maxresdefault2

Chẳng lâu sau, hai nhóm của Dengekiko và Famitsu đã hợp lại thành một trên con đường thực hiện những nhiệm vụ “diệt quái lấy danh”. Hai cô phóng viên cũng trực tiếp tham gia chiến đấu với sức mạnh đến từ những bộ giáp đặc biệt, cho họ năng lực chiến đấu không kém các nữ thần là mấy. Sau nhiều nhiệm vụ thành công, tiêu diệt vô số quái vật, quả thực danh tiếng của bốn nữ thần cùng những cô em gái của họ (và tất nhiên là cả Dengekiko lẫn Famitsu) đã “lên như diều gặp gió”. Vậy nhưng họ đã bị đánh bại bởi thế lực đối địch bí ẩn mới mang tên Next Gen Mech (đại diện cho các thế hệ máy chơi game mới đe dọa trực tiếp đến các hệ máy cũ). Tệ hơn, hình ảnh thất bại của họ đã bị Next Gen Mech truyền hình trực tiếp đến với công chúng. Khỏi phải nói, uy danh của bốn nữ thần cùng những cô em gái của họ, chưa kể là của cả Dengekiko lẫn Famitsu đã bị tổn hại đến mức nào.

maxresdefault3

Không cam chịu thất bại, bốn nữ thần cũng những đồng đội của mình đã quyết định đứng lên cùng nhau và đối đầu với Next Gen Mech một lần nữa. Liệu họ có chiến thắng, chứng minh giá trị của các chiếc máy chơi game thế hệ cũ trước những hệ máy tân tiến hơn? Liệu rằng mối quan hệ “thù địch” của Dengekiko và Famitsu sẽ đi về đâu? Câu trả lời xin nhường bạn đọc tự mình khám phá.Lấy cảm hứng từ cuộc cạnh tranh giữa các thế hệ máy chơi game cũ và mới, cốt truyện của Hyperdimension Neptunia U: Action Unleashed đã lột tả “cuộc chiến” khốc liệt này một cách hài hước, dí dỏm đúng như cái chất vốn có của dòng game Hyperdimension Neptunia. Cuộc chiến nào cũng có kẻ thắng người thua, nhưng tựu chung lại, sự cạnh tranh chính là động lực của sự phát triển của thế giới nói chung cũng như thế giới game nói riêng – đó chính là thông điệp mà Hyperdimension Neptunia U: Action Unleashed muốn gởi gắm.

maxresdefault4

 

Video

Requirements

System minimum

System recommended

Download

Tags

Offer

Comments