GamePcCrack.Com

Free download PC games

Slain!

1866 views

Slain! là tựa game hành động chặt chém đẫm máu nhưng có tính giải trí khá cao.

Slain!
Slain!

Trong trò chơi, người chơi sẽ vào vai Bathoryn, một chiến binh bất đắc dĩ có nhiệm vụ dành lại 6 tòa tháp bị những tên lãnh chúa khổng lồ hung bạo chiếm dữ.

slain_20161

Không chỉ cho phép người chơi sử dụng vũ khí để chặt chém kẻ thù đơn thuần, nhà phát triển còn cung cấp một hệ thống các phép thuật cực ngầu. Với vũ khí và phép thuật của mình, Bathoryn sẽ xé toạc bất cứ kẻ nào dám ngáng đường anh ta thành từng mảnh, máu me bắn tứ tung. Cần lưu ý rằng, mỗi con quái sẽ có một điểm yếu riêng, vì thế người chơi cần phải canh thời gian tung chiêu một cách chính xác để hạ gục chúng trong vòng "1 nốt nhạc". Càng hạ gục được chúng sớm bấy nhiêu, cơ hội sống sót của vị anh hùng của chúng ta càng được tăng bấy nhiêu.

slain_20162

slain_20163

Trên đường đi của mình, Bathoryn cần phải hết sức cẩn thận. Không chỉ thêm vào khá nhiều cạm bẩy, nhà phát triển còn cực kì chu đáo khi chăm chút tỉ mỉ đến từng cách thức chết của vị anh hùng chúng ta. Chỉ cần sơ sảy một tí, vị anh hùng của chúng ta có thể bị nghiền nát bởi những tảng đá, bị chặt đầu, thiêu súng và còn khá nhiều cách khác nữa. Dù có bị chết bằng cách nào đi nữa thì cảnh chết của Bathyron vô cùng ghê rợn. Chắc hẳn người chơi sẽ không muốn cảnh tượng này xảy ra thường xuyên đâu.

slain_20164

Video

Requirements

System minimum

System recommended

Download

Tags

Offer

Comments