GamePcCrack.Com

Free download PC games

Hard West Complete

1363 views

Hard West là game RPG, có tính năng chiến đấu theo lượt của XCOM với một bản đồ thế giới gợi nhớ đến Heroes of Might and Magic và một thiết lập trong bối cảnh của miền viễn tây Hoa Kỳ. Khi một biến cố bi thảm của cuộc sống đặt một người đàn ông xuống con đường của sự hỗn loạn, siêu nhiên và sự trả thù, anh ta buộc phải tàn nhẫn săn lùng tất cả những người đã làm điều sai trái với anh. Chào mừng bạn đến với Hard West cùng mình để khám phá miền viễn tây Hoa Kỳ như bạn chưa bao giờ thấy nó trước đây.

Hard West Complete
Hard West Complete

Những game lấy đề tài về miền viễn tây Hoa Kỳ như seri Call of Juarez, Desperados, Helldorado... luôn cuốn hút. Có lẽ bởi vì chúng mô tả một thế giới tàn bạo (nhưng khá chân thực) nơi không có ai là hoàn toàn tốt và cũng chẳng có ai là hoàn toàn xấu. Hôm nay, mình xin giới thiệu đến các bạn Hard West, một game cũng lấy đề tài về miền viễn tây Hoa Kỳ. Hard West có một câu chuyện sâu sắc về sự lựa chọn và số phận, nơi mà sự may mắn của số phận đóng vai trò như người bảo vệ duy nhất của các bạn trong thế giới xinh đẹp, nhưng tàn bạo này. Hard West đã được viết trong hợp tác với Haris Orkin (Company of Heroes 2, Dying Light vàCall of Juarez series), và Marcin Przybyłowicz (The Witcher 3: Wild Hunt).

hard-west-complete-1

Hard West là sản phẩm của Nhà xuất bản Gambitious Digital Entertainment và phát triển CreativeForge Games. Hard West đem đến cho các bạn  một câu chuyện mang phong cách thời miền viễn tây Hoa kỳ. Tuy nhiên, ngoài sự hỗn loạn của tình trạng không luật pháp kèm theo đó là các cuộc báo thù, game còn pha trộn thêm yếu tố siêu nhiên để làm phong phú thêm màu sắc cho cốt truyện.

hard-west-complete-2

Hard West là một thế giới viễn tây nguy hiểm, nhưng là một thế giới viễn tây lạ mà các bạn chưa bao giờ thấy nó trước đây - một thế giới nơi lực lượng siêu nhiên đụng độ với sự tham lam của con người, vẫn còn dấu vết của các hiệp ước đen ám ảnh những con đường đầy bụi và những chiếc xe mui kín. Trong vai Warren, các bạn sẽ khám phá những góc đen tối nhất của tâm hồn con người, và cố gắng để tồn tại trong một thế giới đầy những lựa chọn khó khăn và hậu quả thậm chí còn khó khăn hơn. Bởi vì trong thế giới của Hard West, cái chết là luôn hiện diện chung quanh ta và các hiệp ước đen tối mà bạn thực hiện với các lực lượng siêu nhiên sẽ mãi mãi ám ảnh tất cả những người xung quanh bạn.

hard-west-complete-3

Hard West có tính năng chiến thuật chiến đấu theo lượt hấp dẫn nơi bạn điều khiển từ 1-4 thành viên chống lại một giáo phái ma quỷ, những nghi lễ phức tạp, những lực lượng siêu nhiên và ma quỷ. Thu thập và làm chủ một loạt các khả năng đặc biệt và tạo combo mạnh mẽ để tùy chỉnh gunslingers của bạn. Bạn sẽ cần chúng. Mình đảm bảo là bạn không bao giờ, bao giờ, cảm thấy an toàn trong game. Một viên đạn là một viên đạn, và những người không được làm từ bọt biển. Tuy nhiên, các bạn sẽ có một kho vũ khí và khả năngkhác nhau và một chút của sự may mắn. Chìa khóa để sống sót trong các trận chiến là năng động, ứng biến, luôn thay đổi chỗ ẩn nấp (cover) trong trận chiến trước khi đối phương phá hủy nó, theo dõi bóng của đối phương và ra tay đúng lúc.

hard-west-complete-4

Video

Requirements

System minimum

System recommended

Download

Tags

Offer

Comments