GamePcCrack.Com

Free download PC games

Master of Orion

2436 views

“Master of Orion là một sản phẩm thật sự đưa Wargaming về với nền tảng, không chỉ như một công ty mà còn là sự ảnh hưởng của nó lên sở thích cá nhân của tôi về game cũng như làm game,” Victor Kislyi, CEO của Wargaming cho biết.

Master of Orion
Master of Orion

Master of Orion là một sản phẩm thật sự đưa Wargaming về với nền tảng, không chỉ như một công ty mà còn là sự ảnh hưởng của nó lên sở thích cá nhân của tôi về game cũng như làm game,” Victor Kislyi, CEO của Wargaming cho biết. “Sản phẩm với phong cách chơi tiêu biểu đã được chúng tôi cùng làm và thử nghiệm gắt gao với NGD Studios để mang tựa game trở lại, đây thật sự là khoảng khắc tuyệt vời cho cả đội.”

master_of_orion_1

“Với tư cách một fan lâu năm của Master of Orion, có cơ hội hỗ trợ đưa luồng sinh khí mới cho tựa game thật sự là một giấc mơ thành hiện thực.” Andrés Chilkowski, Đồng Sáng Lập và CEO của NGD Studios phát biểu. “Khi chúng tôi nâng cấp hoàn toàn trò chơi, chúng tôi tự tin rằng lối chơi cổ điển và đầy mê hoặc của trò chơi vẫn sẽ lôi cuốn game thủ bất kể họ từng chơi từ nhiều năm trước hay mới chỉ bắt đầu trải nghiệm lần đầu tiên.

master_of_orion_2

Master of Orion đưa Wargaming trở lại với nguồn gốc khoa học – viễn tưởng của mình, vốn đã bắt đầu từ tựa game Massive Assault. Được phát triển bởi NGD Studios tại Argentine cùng với nhiều thành viên chủ chốt từ đội phát triển gốc, Master of Orion vẫn sẽ trung thành với phong cách game 4X.Hình ảnh được nâng cao, phát triển từ nền tảng, đưa luồng sinh khí mới đến dải thiên hà bao la để khám phá và chinh phục, cũng như thêm đặc tính mới với nhiều chủng tộc. Người chơi có thể trông đợi một giao diện mới, một bản giao hưởng mới từ nhà soạn nhạc của tựa game gốc, lồng tiếng bởi nhiều diễn viên nổi tiếng, hướng dẫn mới cho người chơi, và nhiều điều thú vị khác để đưa một trải nghiệm mới đến với một trong những dòng game được đánh giá cao.

master_of_orion_3

master_of_orion_4

Video

Requirements

System minimum

System recommended

Download

Tags

Offer

Comments