GamePcCrack.Com

Free download PC games

The Banner Saga 2

7368 views

The Banner Saga 2 là một game nhập vai hoạt hình lấy cảm hứng từ nền văn hóa Bắc Âu với Viking sừng và các lớp nhân vật như cung thủ, chiến binh và cướp.

The Banner Saga 2
The Banner Saga 2

Là một game nhập vai Viking sử thi, nơi lựa chọn chiến lược của bạn trực tiếp ảnh hưởng đến kinh nghiệm cá nhân của bạn cũng như tác động đáng kể đến sự phát triển của cốt truyện và kết thúc của câu chuyện.

the_banner_saga_2_2016_1

Những con người (Humans) ban đầu đã được tạo ra bởi Loom-mother, một vị thần rất thông minh. Varls (một chủng tộc người khổng lồ sừng) là một chủng tộc lai của con người và động vật, được tạo ra bởi một vị thần thiếu kiên nhẫn. Do sự đe dọa của Dredge, con người giữ một liên minh với Varls. Không giống như con người (Humans) và Varls, Dredge là một chủng tộc hoàn toàn khác nhau. Họ thù địch với tất cả các sự sống thông minh khác. Chúng được hình thành khi một trong những vị thần xấu xa, ghen tị với thành quả của các đồng nghiệp của mình (đã tạo ra Humans và Varls), vị thần này đã tạo ra Dredge và sau đó thả chúng để tàn phá trên mặt đất. Sau một số cuộc chiến tranh lâu dài và đẫm máu, Dredge được cho là đã tuyệt chủng, nhưng bây giờ họ bắt đầu từ từ xuất hiện trở lại và không ai biết lý do tại sao.

the_banner_saga_2_2016_2

Một cơn thủy triều đen của những con quái vật được gọi là Dredge đã ồ ạt đến từ phương bắc, tràn qua các khu định cư của con người (Humans) và Varls, đẩy họ về phía nam. Trong khi đó, sự kiện đại hồng thủy tiếp tục rung chuyển thế giới, làm cho cuộc hành trình của họ còn thê thảm hơn. Và khi thế giới tiếp tục sụp đổ xung quanh bạn, chỉ có một pháo đài của niềm hy vọng là vẫn còn, nhưng việc đó sẽ yêu cầu một lãnh đạo mạnh mẽ, có khả năng ảnh hưởng lên những anh hùng mới, có những quyết định chọn lựa khó khăn, và, như mọi khi, có những chiến lược đúng đắn trong chiến đấu. Chào mừng bạn đến với The Banner Saga 2.

the_banner_saga_2_2016_3

the_banner_saga_2_2016_4

Video

Requirements

System minimum

System recommended

Download

 

Tags

Offer

Comments