GamePcCrack.Com

Website tải game pc miễn phí

Deadlight Director’s Cut

632 lượt xem

Deadlight: Director’s Cut có bối cảnh tập trung vào đề tài zombie quen thuộc, với câu chuyện về một thế giới ngập tràn xác sống nhưng lại thưa thớt bóng người, nơi mọi hi vọng về thuốc giải hay sự cứu rỗi đã không còn.

Deadlight Director’s Cut
Deadlight Director’s Cut

Trong game, bạn sẽ đóng vai nhân vật chính Randall Wayne – một trong những người còn may mắn sống sót trải qua cuộc hành trình đi tìm gia đình sau khi thảm họa zombie bùng nổ tại thành phố Seattle năm 1986. Trên đường đi, bạn sẽ gặp phải rất, rất nhiều xác sống hay còn có tên gọi khác là “bóng ma” luôn tìm cách ăn thịt và lây nhiễm cho bạn, và bạn sẽ phải lựa chọn tiêu diệt chúng bằng số vũ khí khan hiếm, hay lợi dụng hoàn cảnh và môi trường xung quanh để ẩn nấp hoặc chơi khăm lũ zombie.
So với phiên bản gốc, Deadlight: Director’s Cut đã có những cải tiến vượt trội về mặt đồ họa cùng rất nhiều nội dung, tính năng hoàn toàn mới, như chế độ chơi sống còn ‘Survival Arena’ đầy thách thức. Được biết, game sẽ hoạt động tốt ở độ phân giải Full HD 1080p.

Cốt truyện của Deadlight cho bạn vào vai nhân vật Randall Wayne, trên con đường tìm lại gia đình thất lạc của mình sau khi thảm họa Zombie bùng phát ở thành phố Seattle. Người chơi sẽ thông qua một số những hồi ức của nhân vật chính, các trường đoạn độc thoại cũng như cutscene theo lối truyện tranh, để có thể cố gắng bám sát một cốt truyện mờ nhạt của game.

deadlight-1

Việc rong ruổi trên con những con đường 2.5D của Seattle, nay chỉ còn là tàn dư của một nền văn minh, thật sự là một trải nghiệm tuyệt vời. Hỗ trợ cực kỳ đắc lực cho điều đó là một phong cách nghệ thuật cùng một nền đồ họa ấn tượng, khiến bất cứ ai cũng có thể ngạc nhiên ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trong Deadlight, người chơi có thể điều khiển Randall thực hiện các động tác cơ bản như chạy, nhảy, bám lấy các gờ tường, hay các điểm nhô ra từ môi trường xung quanh, cũng như đẩy qua lại các vật thể, nhằm hỗ trợ cho việc di chuyển đến khu vực mới hoặc phục vụ cho phần giải đố. Một khả năng thú vị khác của Randall là huýt sáo để thu hút sự chú ý của những con Zombie, và khi bạn đứng ở bờ đối diện, quan sát chúng mắc bẫy và lao như thiêu thân xuống miệng hố, thật sự là một cảm giác thoải mái khó tả.

deadlight-2

deadlight-23jpg

deadlight-4

Cấu hình

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Download

Tags

Đề xuất

Bình luận