GamePcCrack.Com

Website tải game pc miễn phí

Legrand Legacy

216 lượt xem

Tải game LEGRAND LEGACY: Tale of the Fatebounds full crack, miễn phí. GamePcCrack.Com

Legrand Legacy
Legrand Legacy

Thể loại game nhập vai chiến đấu theo lượt (Turn-based RPG) có lẽ đã qua cái thời hoàng kim của nó. Với công nghệ ngày càng phát triển, thật không khó để nhiều nhà sản xuất làm ra những tựa game dồn dập hơn, gay cấn hơn, mang tới trải nghiệm thực tế hơn. Nhưng đâu đó vẫn còn những người yêu thích game Turn-based RPG hoài cổ chứ, bởi điểm nhấn của nó không phải những pha vung kiếm choảng nhau đẹp mắt, mà là mức chiến thuật, tính toán tới từng đòn đánh, nước đi.

Legrand Legacy tựa game những tưởng nhỏ bé và ít tiếng tăm này lại mang một tham vọng lớn vô cùng… đó là đưa giá trị đỉnh cao của JRPG ngày nào trở lại thế giới ảo. Sở hữu một lối chơi nhập vai chuyên sâu, nền đồ họa đậm chất nghệ thuật và trên hết là một cốt truyện tuyệt vời. Legrand Legacy hứa hẹn đưa bạn trở về với những ký ức đẹp đẽ năm xưa.

legrand-legacy-tale-of-the-fatebounds-1

legrand-legacy-tale-of-the-fatebounds-2

legrand-legacy-tale-of-the-fatebounds-3

legrand-legacy-tale-of-the-fatebounds-4

Trailer

Cấu hình

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Download

Tags

Đề xuất

Bình luận

Vui lòng đọc kĩ tất cả các câu hỏi thường gặp trước khi để lại bất kì một câu hỏi nào về cách cài đặt game, crack game,...! Mình sẽ không trả lời những câu hỏi như vậy vì trong Faqs đã có hướng dẫn rõ ràng.