GamePcCrack.Com

Free download PC games

Doom

2606 views

Doom (DOOM 2016, Doom 4) là game bắn súng góc nhìn thứ nhất phát triển bởi Id Software và phát hành bởi Bethesda Softworks. Cơ sở nghiên cứu Aerospace Corporation của Liên minh trên sao Hỏa đang bị tràn ngập những con quỷ dữ dội và mạnh mẽ, và chỉ có một người đứng giữa chúng và trái đất. Như một chiến binh cô độc, các bạn đã được kích hoạt để làm một điều - giết tất cả.

Doom
Doom

Doom là tựa game FPS đang rất được cộng đồng game thủ trông chờ trong năm 2016 này.
Như vậy là không cần chờ tới E3 hay bất kì sự kiện game lớn nào khác, mới đây hãng phát hành Bethesda đã công bố ngày ra mắt của bom tấn bắn súng Doom (tên gọi chính thức thay vì Doom 4), đó là ngày 13/5 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One, PC. Đồng thời, Bethesda còn tung ra một đoạn trailer mới rất bạo lực nhưng đầy hấp dẫn nếu chúng ta xét đến việc phong cách của series Doom từ xưa đến nay vốn luôn luôn như vậy. Mời các bạn cùng theo dõi phía dưới.

doom-4-1Bên cạnh đó, bức hình bìa in trên đĩa của Doom cũng được Bethesda tiết lộ với hình ảnh nhân vật chính vận bộ áo giáp trong tư thế tạo dáng rất "ngầu". Đây là phong cách được rất nhiều tựa game bắn súng sử dụng kể từ thời Call of Duty: Modern Warfare và bị cộng đồng game thủ đánh giá là đơn điệu và cực kì thiếu sáng tạo.

doom-cacodemons

Quả thực như vậy, tấm bìa đĩa này chẳng hề gợi ý tới bất kì điều gì bối cảnh địa ngục đầy quỷ dữ Doom ngoại trừ cây shotgun 2 nòng mà có lẽ chỉ những fan hâm mộ trung thành của series mới nhận ra. Trên diễn đàn NeoGAF, nhiều game thủ đã rất nhanh chóng thể hiện sự chế giễu một cách hài hước thông qua các phần mềm chỉnh sửa ảnh, ví dụ như tấm bìa đĩa dưới đây đã thay thế tựa đề Doom bằng Crysis: Warhead. Nếu là người không biết đến hai tựa game này thì quả thực khi nhìn vào bức hình, họ sẽ chẳng thấy bất kì sự mẫu thuẫn hay khác biệt nào cả.

doom-4Hiện chưa có nhiều thông tin được tiết lộ về phần chơi đơn của game bao gồm các yếu tố như bối cảnh, cốt truyện, nhân vật... Chỉ biết rằng gameplay vẫn sẽ đi theo lối "chạy và bắn" truyền thống với sự góp mặt của nhiều loại kẻ thù quen thuộc từ các phiên bản trước. Bên cạnh đó, một số loại vũ khí đã gắn liền với tên tuổi Doom (Super Shotgun, BFG 9000, Chainsaw, Plasma Gun) cũng sẽ tái xuất trở lại.

Video

Requirements

System minimum

System recommended

Download

Tags

Offer

Comments