GamePcCrack.Com

Free download PC games

The Gate of Firmament

3010 views

Mới đây, tựa game nhập vai Xuan-Yuan Sword EX: The Gate of Firmament (Hiên Viên Kiếm Ngoại Truyện: Khung Chi Phi) đã bất ngờ được phát hành rộng rãi trên Steam với giá khá mềm, chỉ khoảng 15 USD và hiện còn đang trong đợt giảm giá tới 15%.

The Gate of Firmament
The Gate of Firmament

Đây có thể xem là một trong những tựa game nhập vai Trung Quốc hiếm hoi được dịch sang tiếng Anh và phát hành trên Steam. Điểm nhấn của Xuan-Yuan Sword EX: The Gate of Firmament đến từ nền đồ họa đẹp, đi kèm với cốt truyện tiên hiệp cực lạ. Trên thực tế, từ trước tới nay, các tựa game nhập vai Trung Quốc vốn chỉ được phát hành nội địa, dành riêng cho thị trường Trung Quốc mà thôi, chứ không được phát hành bản tiếng Anh. Chính vì vậy, Xuan-Yuan Sword EX: The Gate of Firmament là tựa game rất đáng để chơi thử, mà điểm nhấn lớn nhất chính là cốt truyện tiên hiệp của trò chơi.

the_gate_of_firmament_1

the_gate_of_firmament_2

Về gameplay, Xuan-Yuan Sword EX: The Gate of Firmament giới thiệu đến người chơi lối đánh hành động dựa trên tổ đội 4 người. Nội dung cốt truyện của game cũng được xây dựng khá phong phú, với tổng lượng giờ chơi có thể lên đến 30-40 tiếng đồng hồ.

the_gate_of_firmament_3

the_gate_of_firmament_4

Video

Requirements

System minimum

System recommended

Download

Tags

Offer

Comments