GamePcCrack.Com

Free download PC games

No Man's Sky

3653 views

No Man's Sky được trình bày trong hai hình thức. Trong gian đoạn thăm dò không gian, các bạn sẽ khám phá vũ trụ và đi du lịch vũ trụ trong con tàu vũ trụ của chúng ta, quan sát từ góc nhìn trong buồng lái của một tàu vũ trụ. Trong gian đoạn thăm dò và chiến đấu trên bề mặt của hành tinh, game sẽ trông giống như trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Hành động diễn ra không chỉ trên mặt đất và trong không gian mà còn cả ở dưới nước và trên không.

No Man's Sky
No Man's Sky

Lấy cảm hứng từ các cuộc phiêu lưu tưởng tượng mà chúng ta yêu thích từ các tác phẩm khoa học viễn tưởng kinh điển, No Man's Sky giới thiệu đến các bạn một thiên hà để khám phá, đầy những hành tinh độc đáo, những dạng sống, những mối nguy hiểm và đậm chất hành động. Trong No Man's Sky, mỗi ngôi sao là ánh sáng của một mặt trời xa xôi, và quay quanh nó là những hành tinh chứa đầy sự sống, và các bạn có thể đi đến bất kỳ nơi nào mà ta chọn và không có giới hạn.

no-mans-sky-1

Trong vũ trụ tạo ra ngẫu nhiên và vô hạn này, các bạn sẽ khám phá những nơi và những sinh vật mà chưa từng có người chơi nào khác đã thấy trước đây - và có lẽ sẽ không bao giờ lập lại. Mỗi hành tinh có hệ động vật, thực vật và thậm chí cả thành phần của khí quyển của riêng mình. Càng gần đến trung tâm của vũ trụ, các hành tinh sẽ nguy hiểm hơn (chúng thường xuyên là nơi sinh sống của các loài săn mồi nguy hiểm và có bầu không khí độc hại).

no-mans-sky-2

Mặc dù game yêu cầu chơi trực tuyến, No Man's Sky tập trung vào kinh nghiệm chơi đơn (sinlge) do kích thước của thế giới trong game là quá lớn (bao gồm hàng triệu hành tinh) nên các cuộc đụng độ giữa các game thủ là rất hiếm.

no-mans-sky-3

no-mans-sky-4

Video

Requirements

System minimum

System recommended

Download

 

Tags

Offer

Comments