GamePcCrack.Com

Website tải game pc miễn phí

ARK: Survival Evolved Aberration

2209 lượt xem

ARK: Survival Evolved Aberration , tương tự Scorched Earth, mở ra một Ark hoàn toàn mới cho người chơi để khám phá, ngoại trừ việc Ark này tương đối khác biệt, khi mọi thứ dường như … hơi sai.

ARK: Survival Evolved Aberration
ARK: Survival Evolved Aberration

ARK Aberration đã bị hư hại nghiêm trọng, dẫn đến bề mặt khí quyển bên trong nó bị rò rỉ ra bên ngoài vũ trụ. Những gì còn lại trên mặt đất là độc tố và bức xạ, nhưng một quần thể động thực vật bên dưới lòng đất đang dần phát triển, với cuộc sống mới hoang dã và kì lạ.

ark-survival-evolved-aberration-2

Người chơi sẽ phải đối mặt với những thách thức như động đất, rò rỉ khí ga, những căn hầm nguyên tố và những hiện tượng kì lạ khác, trong lúc cố gắng tìm kiếm sự cân bằng giữa một bề mặt gần như không thể sinh sống và sự nguy hiểm đang ngày một gia tăng sâu bên dưới lòng đất. Rất nhiều nội dung mới sẽ được bổ sung trong bản mở rộng Aberration, các vật phẩm và sinh vật mới, cũng như cơ chế gameplay hoàn toàn mới. 50 vật phẩm mới sẽ được thêm vào game, bao gồm khả năng leo trèo để đối phó với bề mặt thẳng đứng của Aberration, bộ đồ chống độc để đối phó với chất độc trên mặt đất, nguồn pin trâu hơn, và tuyệt vời nhất là một bộ đồ lượn để bay mà không cần sự hỗ trợ của sinh vật khác.

Aberration mang người chơi vào một Ark lạ lẫm bị bỏ hoang. Aberration sẽ là bản DLC lớn thứ 5 của Ark: Survival Evolved

ark-survival-evolved-aberration

Trailer

Cấu hình

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Download

Link dự phòng:

Tags

Đề xuất

Bình luận

Vui lòng đọc kĩ tất cả các câu hỏi thường gặp trước khi để lại bất kì một câu hỏi nào về cách cài đặt game, crack game,...! Mình sẽ không trả lời những câu hỏi như vậy vì trong Faqs đã có hướng dẫn rõ ràng.