GamePcCrack.Com

Free download PC games

Anno 2205

5217 views

Anno 2205 là game mô phỏng xây dựng thành phố phát triển bởi Blue Byte Software và Ubisoft phát hành. Tiến vào không gian, thuộc địa mặt trăng trong cuộc tìm kiếm nguồn tài nguyên và quyền lực!

Anno 2205
Anno 2205

Trong Anno 2070, các bạn đã từng xây dựng các thành phố của tương lai. Anno 2205, các bạn sẽ tham gia vào bước tiếp theo của loài người trong tương lai với chinh phục trái đất, thiết lập thành phố nhộn nhịp và cụm công nghiệp lớn, nhưng để đảm bảo sự thịnh vượng của con người, các bạn phải đi du lịch vào không gian.

anno-2205-1

Một bước đột phá trong khoa học năng lượng nhiệt hạch hứa hẹn sẽ cách mạng hóa tất cả các khía cạnh của xã hội. Chất đồng vị cần thiết, helium-3, chỉ có thể được tìm thấy với số lượng lớn trên Mặt trăng. Tiến vào không gian và định cư trên mặt trăng trong cuộc đua ly kỳ cho nguồn tài nguyên và năng lượng là những gì đang chờ đợi các bạn trong Anno 2205.

anno-2205-2

Anno 2205 là game xây dựng thành phố trong tương lai tương tự như Anno 2070. Trong Anno 2205, các bạn sẽ vào vai trò của một nhà lãnh đạo của một công ty và phải cạnh tranh với các công ty khác trong việc phát triển công nghệ trong tương lai. Vào đầu game, các bạn có nhiệm vụ xây dựng các đô thị khác nhau trên trái đất. Dân số tăng lên yêu cầu xây dựng nhiều tòa nhà hơn, và các bạn có nhiệm vụ đáp ứng nhu cầu của các công dân. Ngoài việc xây dựng nhà ở, các bạn cũng phải lo việc sản xuất hàng hóa và xây dựng cơ sở hạ tầng như các cơ sở sản xuất robot để duy trì nền kinh tế. Tương tự như SimCity, các bộ phận khác nhau có thể được thêm vào các tòa nhà để tăng cường chức năng của mình...

anno-2205-3

Các bạn cũng phải thực hiện một số nghiên cứu, chẳng hạn thiết lập cơ sở nghiên cứu để phóng tên lửa lên mặt trăng. Một khi các bạn hoàn thành việc nghiên cứu, ta có thể định cư ở mặt trăng và xây dựng thành phố trên bề mặt của nó. Tài nguyên của mặt trăng, Helium-3, là rất quan trọng cho sự phát triển của các thành phố trên trái đất và có thể được gửi trở lại trái đất.

anno-2205-4

Video

Requirements

System minimum

System recommended

Download

Tags

Offer

Comments