GamePcCrack.Com

Free download PC games

Runaway: The Dream of The Turtle

4456 views

Tải game Runaway: The Dream of The Turtle full crack miễn phí - GamePCcrack.Com

Runaway: The Dream of The Turtle
Runaway: The Dream of The Turtle

Trong game Runaway: The Dream of the Turtle - Phần 2 bạn sẽ tiếp cuộc phiêu lưu của chàng trai Brian Basco và cô bạn gái Gina Timmins.


Kì nghỉ của Brian với Gina ở Hawaii đã bị đảo lộn khi Gina muốn đến thác Tiki trên hòn đảo Mala. Mặc dù cảm thấy không yên tâm về chuyến đi này, nhưng chiều lòng bạn gái, Brian đành đi cùng Gina. Linh cảm xấu bắt đầu trở thành sự thật khi viên phi công già ngủ gục trong buồng lái, máy bay mất độ cao và bắt đầu rơi. Do trên máy bay chỉ có một chiếc dù duy nhất, Brian lập tức đeo cho Gina rồi đẩy cô nàng thoát hiểm kèm theo lời hứa sẽ quay lại tìm cô. Tưởng như thần chết đang đón Brian, nhưng may mắn đã đến khi máy bay rơi xuống một khu rừng nhiệt đới. Rừng cây trở thành đệm đỡ cho máy bay, vì thế anh đã thoát nạn. Cuộc phiêu lưu thoát khỏi rừng già và tìm kiếm Gina lại bắt đầu.


Với cốt truyện hấp dẫn như vậy thì dù bạn là người mới hay cũ đều dễ dàng đón nhận chuyến phiêu lưu này. Đi tiếp nào!


Lối chơi: cực kỳ đơn giản
Những ai đã từng chơi A Road Adventure sẽ nhận thấy giao diện và cách chơi vẫn giống như cũ. Tất cả chỉ là “tút” lại cho đẹp hơn, mượt hơn. Nhưng Runaway 2 không hề gây khó dễ cho “lính mới”, vì góc nhìn người thứ ba cùng với việc điều khiển chuột giúp bạn quan sát được mọi vật và hành động của nhân vật. Việc đi lại giữa các nơi đều thông qua chuột, bạn chỉ việc click và ...click.


Những vật tương tác được sẽ hiển thị dưới hình dạng kính lúp hoặc bàn tay, đồng thời có những dòng chữ mô tả ở bên dưới màn hình. Như vậy, bạn đã có thể điều khiển Brian tìm kiếm các vật có ích để thoát khỏi rừng già, tìm cứu Gina. Điểm hay là bạn sẽ “song hành” cùng Brian, vì anh ta sẽ đưa ra những lời khuyên hành động đó có hợp lý hay không. Ví dụ, khi bạn đi ra bờ vực để sang bên kia, anh ta sẽ phản đối ngay lập tức bằng việc chỉ tay vào bảng cảnh báo và khẳng định quyết định của mình là đúng. Giống như Brian biết hết được mọi việc sẽ xảy đến với mình vậy! Lưu ý, phụ đề giữ vai trò khá quan trọng vì Runaway 2 tập trung nhiều vào hội thoại với nội dung rất rõ ràng, thường cung cấp nhiệm vụ hay hướng dẫn cách thực hiện một việc gì đó.


Runaway 2 vẫn giữ nguyên phong cách phiêu lưu truyền thống: điều khiển nhân vật, giải quyết sự việc, tương tác vật thể, di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác. Với 6 màn chơi không dài và cũng không quá ngắn, bạn sẽ cảm nhận được mạch chuyển tiếp khá nhịp nhàng và hợp lý khi di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác. Cốt truyện hài hòa, lôi cuốn, cùng với những đoạn chuyển cảnh mượt mà sẽ đem lại cho bạn cảm giác thưởng thức một bộ phim hơn là một trò chơi.


Các câu đố trong Runaway 2 đều được thực hiện thông qua việc thu nhặt nhiều đồ vật, tìm cách sử dụng chúng vào những tình huống thích hợp. Brian sẽ đưa ra những lời khuyên và những đồ vật cần nhặt để giải quyết vấn đề. Bạn phải thực sự kiên nhẫn, luôn luôn tỉnh táo vì các câu đố đều mang tính logic cao, có sự liên kết từ việc này sang việc khác, đòi hỏi bạn có cái nhìn tổng quan để tìm ra vấn đề chính của sự việc.


Chẳng hạn, muốn thoát khỏi khu rừng bằng việc đi qua cây cầu treo, Brian phải giảm bớt trọng lượng cơ thể mình. Bạn hãy nhớ tới đôi dép đi trên tuyết, lúc này nó thực sự có ích vì có khả năng phân tán sức nặng của cơ thể đều ra xung quanh. Mà đôi dép này nằm trong tủ có khóa, cái khóa đó lại nằm trong chiếc túi mắc trên cây cao. Và để lấy được khóa thì bạn cần phải làm gì nhỉ? Đó mới chỉ là “nhập môn” trước khi giải những câu đố mang tính tổng quan hơn, với môi trường lớn hơn, đòi hỏi phải tư duy nhiều hơn.


So với phần đầu thì Runaway 2 không có nhiều câu đố ghép đặc sắc, thay vào đó là cách giải quyết vấn đề ở mức độ cao hơn, rộng hơn và đôi lúc bạn sẽ cảm thấy bối rối vì chẳng biết phải làm gì. Những lúc như vậy, bạn nên thư giãn cho thật thoải mái rồi mới tiếp tục tìm đáp án của trò chơi.


Hình ảnh và nhân vật
Màu sắc rực rỡ của hoạt hình 2D được “trọng dụng” hơn ngay từ màn đầu tiên trong Runaway 2. Dù 6 màn chơi có bối cảnh khác nhau nhưng tất cả đều toát lên vẻ đẹp đầy sức sống, gần gũi với hiện thực. Game cũng chú trọng đến những máy tính có cấu hình thấp, vì có thể tinh chỉnh chế độ khử răng cưa để có hình ảnh phù hợp.


Bạn dễ dàng nhận ra cá tính của các nhân vật ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tên lính quèn Connor có khả năng trèo cây và lẻo mép, Lokelani đáng yêu với “sở thích kì lạ” về bạn trai... Brian cũng được “tút” lại, khuôn mặt trở nên già dặn, thêm chỏm râu dưới môi, cùng với kiểu đầu mới khi anh ta giả trang. Những đoạn phim cắt cảnh thực sự thú vị và hài hước. Bạn sẽ bật cười khi thấy Brian “đau xương sống”, hay cảm giác lo sợ lúc anh ta đi qua cây cầu treo, chạy trong làn đạn, hành động như một “Idiana John” thứ thiệt!


Những câu nói, cử chỉ, điệu bộ, âm điệu của nhân vật giúp phần nào làm rõ cá tính của họ: chất giọng uy quyền của viên đại tá, sự nhút nhát của Joshua - một nhà khoa học yêu gấu... Phần soundtrack cũng sôi nổi hơn, không nhẹ nhàng như phần trước với sự đóng góp của ban nhạc Liquor – từng được biết đến với bài Runaway.


Kết luận
Runaway 2 thực sự xứng đáng với khoảng thời gian 3 năm đợi chờ. Hãy bắt tay vào cuộc phiêu lưu mới này cùng Brian và tự tìm ra đáp án của “Giấc mộng đảo Rùa”.

Runaway: The Dream of The Turtle

Runaway: The Dream of The Turtle

Runaway: The Dream of The Turtle

Runaway: The Dream of The Turtle

Runaway: The Dream of The Turtle

Video

Requirements

System minimum

System recommended

Download

Tags

Offer

Comments