GamePcCrack.Com

Free download PC games

Guilty Gear Isuka

4124 views

Guilty GearI SUKA - một cái tên phải gọi là rất đỗi quen thuộc, được coi là một tượng đài, một đỉnh cao chói lọi của dòng Mugen . Điều thú vị thứ nhất bạn có thể thấy đó là game được đồ họa theo phong cách Manga và Anime Nhật Bản nên hình vẽ nhân vật rất đẹp, chuyển động rất mượt mà.

Guilty Gear Isuka
Guilty Gear Isuka

Trong Guilty Gear Isuka bạn có thể cảm nhận được đó là một xã hội, một xã hội ảo và thu nhỏ bởi từng nhân vật trong game có rất nhiều tính cách đặc trưng. Dễ thương, quyến rũ có, xấu xa, quỷ quyệt độc ác, âm mưu, lạnh lùng , hành tung bí ẩn cũng có. Bạn có thể nhận thấy sự dễ thương của cô bé May, trên tay cô luôn là một chiếc mỏ neo to đùng trái ngược hắn với thân hình nhỏ bé và lùn tịt kia, bạn có thể bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của cô nàng tóc dài Millia Rage, bởi sự quyến rũ của nàng Dizzy mang trong mình 2 dòng máu của người và ma quỷ, bạn có thể tìm thấy những anh chàng cực hoy như Sol-Badguy, Johnny hay Ki Sike, bạn cũng có thể thấy những con ma đáng sợ khát máu như Eddie hay thần chết Testament hoặc tên quỷ còng lưng Zappa. Thực sự trong Guilty có rất nhiều thứ ở các nhân vật bạn sẽ thấy thú vị.

guilty-gear-isuka-1

Một điểm nữa của Guilty Gear Isuka khiến game trở thành một tượng đài một đỉnh cao chói lọi đó chính là hệ thống vũ khí của các nhân vật đồ sộ và đa dạng, phong phú, ở game bạn có thể thấy những vũ khí rất đặc biệt mà không thể tìm ở bất kỳ các game đối kháng nào. Ví như cô bé May bé nhỏ nhưng vũ khí lại là một cái mỏ neo bự chảng, hot boy Sol-Badguy với thanh kiếm rừng rực lửa cháy, nàng Bridget với vũ khí là một cái…yoyo và một con….gấu bông cực kỳ dễ thương nhưng cũng rất đáng sợ trong các trận chiến, bà chị I-nô với cây đàn Ghi-ta điện đầy những giai điệu ma thuật ghê sợ, cô A.B.A với chiếc chìa khóa cao hơn gần gấp đôi mình, hay quý cô Millia Rage với một bộ tóc óng vàng đầy quyến rũ, anh chàngngười Nhật có một thân hình cường tráng, một khuôn mặt cực xine với một chiếc quạt rất rộng, hay quý ông bida Venom trên tay là một cây đánh bida rất lãng tử, hoặc cô nàng Dizzy với 2 con quỷ trong linh hồn, tay không và những vật dụng lỉnh kỉnh của vị bác sĩ khùng Faust. Chính hệ thống vũ khí này đã đem lại thành công cho Guity Gear Isuka, nó khơi dậy sự tò mò thích thú của người chơi khiến họ muốn khám phá nhiều hơn nữa ở game .

guilty-gear-isuka-2

Điều thứ hai là âm thanh quá tuyệt, quá hoàn hảo, tôi không thể nói nguyên văn câu: ”Những tiếng bốp chát, hey a, những tiếng nổ hoành tráng nghe rất thật” để nhận xét về âm thanh của những game đối kháng mà trước đây tôi từng giới thiệu. Âm thanh trong Guilty GearIsuka không đơn giản là như thế, ở game cũng có tiếng bốp chát, tiếng hey a, nhưng nó còn kèm theo vào đó những tiếng rên rỉ kêu đau của từng nhân vật, những tiếng la hét, xì xào bàn tán của người đi đường khi chứng kiến những trận ẩu đả của người chơi, tiếng huyên náo tấp nập của một con phố, tiếng quạ kêu, chim hú, những con quỷ, thây ma kêu lên khiến bạn có cảm giác ớn lạnh, tiếng sóng vỗ khi bạn chiến đấu trên bờ biển. Trong game nhiều loại tiếng động lắm, nó rất sống động, tôi không thể nói là: ”âm thanh hay khiến người chơi có cảm giác như thật” mà chỉ có thể bảo: ”Âm thanh khiến người chơi thực sự đã hóa thân vào nhân vật, vào những chiến binh Guilty, vào những trận đấu không khoan nhượng”.

guilty-gear-isuka-3

Điều thứ 3 của game là hệ thống chiến đấu của game rất tốt. Như bao game Mugen khác, Guilty Gear Isuka cũngcó những đòn đánh thường, bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp nhiều nút để tạo Skill. Mỗi nhân vật đều có những skill khác nhau, không ai giống ai tạo nên sự hấp dẫn và tạo chiều sâu cho game. Cô bé May có thể điều khiển một đàn cá heo hoặc một con cá voi tấn công địch thủ của mình, anh chàng Sol-Badguy có một cúchém kiếm rực lửa đốt cháy đối phương, cô nàng Millia Rage có thể làm bộ tóc của mình trở thành một bong hoa loa kèn tấn công đối phương, anh chàng lãng tử Venom có thể thọc một quả bóng bi-da trên không trung tấn công đối thủ. Nói chung để tạo những skill có tỉ lệ sát thương thấp thì khá dễ nhưng để tạo một độc chiêu có một không hai của từng nhân vật thì không phải là điều dễ dàng, bạn phải nắm được kỹ thuật kết hợp các nút bấm tạo tuyệt chiêu.

guilty-gear-isuka-4

Những độc chiêu sẽ làm cho đối thủ mất hết bính máu ngay lập tức. Độc chiêu của chàng Venom là thọc 9 quả bia vào đối phương, chiêu này rất đẹp và cực hoành tráng, chiêu của ông anh Slayer rất đơn giản đó là quăng đối thủ lên vũ trụ, chiêu mà tôi cho là hay nhất là chiêu của ông bác sĩ bệnh hoạn Faust, chiêu đó là ông ta sẽ cho bạn nằm lên một cái giường (đừng nghĩ bậy nha), sau đó để bên dưới một quả bom, ông ta sẽ kích nổ, cả thế giới bị nổ tung sau đó từ một cái túi ông ta chui lên và winner. Nói chung để làm được độc chiêu mà giới game thủ thường gọi là chiêu cuối này thì đòi hỏi bạn phải kết hợp nhịp nhàng các nút bấm, tung chiêu đúng lúc và một chút may mắn nữa. Guilty Gear Isuka cho phép bạn chơi một lúc 4 người trên cùng một PC, bạn có thể đấu 4 người với nhau, chia phe 2/2 hoặc 3/1 gì đó tùy. Đây là một bước đi, một bước cải tiến lớn mà Guilty Gear đã vạch đường chỉ lối cho các game đối kháng được phát hành sau này.

Video

Requirements

System minimum

System recommended

Download

Tags

Offer

Comments