GamePcCrack.Com

Free download PC games

Assassin's Creed Liberation

1653 views

Assassin's Creed Liberation HD là game hành động tàng hình, phiêu lưu, thế giới mở có yếu tố lịch sử, được phát triển và xuất bản bởi Ubisoft.

Assassin's Creed Liberation
Assassin's Creed Liberation

Game được thiết lập giữa 1765 và 1777, và chủ yếu xoay quanh Aveline de Grandpré, một nữ sát thủ châu Phi-Pháp vào khoảng cuối của cuộc chiến tranh Pháp và Anh, trong thế kỷ 18 tại New Orleans.

assassins-creed-liberation-1

Được phát hành lần đầu vào tháng 10 năm 2012 bởi Ubisoft dành riêng cho PlayStation Vita, Assassin's Creed Liberation được xem như một bản sao của Assassin Creed III. Tuy nhiên nó đã được công bố vào ngày 10 Tháng 9 năm 2013, rằng trò chơi sẽ được rereleased dưới tên gọi Assassin's Creed Liberation HD cho PlayStation 3 , Xbox 360 và Microsoft Windows. Nào các bạn hãy khám phá câu truyện của sát thủ mới của seri game nổi tiếng này.

assassins-creed-liberation-2

Một Assassin xảo quyệt mới - Aveline, một sát thủ của 2 dòng máu Pháp và châu Phi, bạn phải sử dụng kỹ năng, bản năng và vũ khí của bạn - bao gồm cả dao, ống thổi phi tiêu độc, súng lục, đấu tay đôi - để săn lùng và loại bỏ kẻ thù của bạn.

assassins-creed-liberation-3

assassins-creed-liberation-4

Video

Requirements

System minimum

System recommended

Download

Tags

Offer

Comments