GamePcCrack.Com

Free download PC games

Shadwen

1512 views

Dù bản chất Shadwen không hề muốn lạm sát người vô tội, vậy nhưng trên con đường thực hiện nhiệm vụ của mình trong quá khứ, Shadwen dần trở thành một con “quái vật” khát máu!

Shadwen
Shadwen

Trong mắt phần đông mọi người, sát thủ thường luôn được hình dung là những kẻ sát nhân không gớm tay, những kẻ có đầu óc bệnh hoạn xem việc lấy đi mạng sống của người khác là thú vui mà không vì một mục đích gì, cũng chẳng phải là vì “công việc” bắt buộc chúng phải làm vậy.

Tựu chung lại, sát thủ thường được định nghĩa như những “quái vật” khát máu, phần “người” trong chúng đã tiêu biến gần như không còn…

shadwen_1

Dù bản chất Shadwen không hề muốn lạm sát người vô tội, vậy nhưng trên con đường thực hiện nhiệm vụ của mình trong quá khứ, Shadwen dần trở thành một con “quái vật” khát máu! Để tiếp cận Nhà Vua, cô không hề lưỡng lự khi xuống tay với bất cứ gã lính canh nào cản đường, không cần biết là chúng có vô can hay vô tội, hay xuống tay thế này có quá ư tàn ác, v.v. hay không. Và điều này đã ăn sâu vào bản tính và tiềm thức của Shadwen, làm cho cô coi việc lấy đi mạng sống của người khác là một việc bình thường.

shadwen_2

Thật may cho Shadwen khi cô đã gặp gỡ Lily – một cô bé mồ côi, người sẽ “cứu rỗi” cô khỏi bờ vực tội lỗi. Giờ đây, với Lily bên mình, Shadwen sẽ phải lưỡng lự khi đưa ra quyết định có nên hạ sát kẻ địch trước mắt Lily, khiến cho sự ngây thơ của cô bé bị vẩn đục như chính bàn tay của mình hay không? Cô sẽ phải tìm cách vượt qua từng màn chơi mà không xuống tay với bất cứ ai, vừa để giữ cho Lily không mất đi sự trong sáng của mình đồng thời cũng giữ cho chính phần lương tri của một con người trong cô không bị xóa nhòa đi.

shadwen_3

Hãy nhớ rằng, những quyết định của bạn sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến Lily và qua đó, tác động không nhỏ đến diễn biến của game.Giữ lấy tâm hồn trong trắng cho Lily cũng chính là giữ lấy phần “người” bên trong Shadwen. Nhưng đó, sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng!

shadwen_4

Video

Requirements

System minimum

System recommended

Download

Tags

Offer

Comments