GamePcCrack.Com

Free download PC games

Anima Gate of Memories

2611 views

Anima Gate of Memories là game nhập vai hành động góc nhìn người thứ ba, trong đó người chơi phải khám phá một thế giới rộng lớn đầy nguy hiểm và kỳ diệu.

Anima Gate of Memories
Anima Gate of Memories

Trò chơi là một kết hợp của thể loại hành động như Devil May Cry hoặc Castlevania và game nhập vai như series Kingdom Hearts hay Final Fantasy.

anima-gate-of-memories-1

Anima Gate of Memories là một sự pha trộn độc đáo của game hành động với nhập vai truyền thống. Các bạn sẽ có thể tự do phát triển kỹ năng nhân vật của mình theo ý muốn. Nói cách khác, các bạn sẽ có một số lượng lớn các tùy chọn để xây dựng nhân vật của mình. Game cũng cung cấp cho các bạn cơ hội để tự do chuyển đổi giữa hai nhân vật chính trong bất cứ lúc nào, ngay cả ở giữa một cuộc tấn công. Bằng cách đó, các bạn có thể trải nghiệm phong cách chơi rất khác nhau, hoặc thậm chí kết hợp cả hai trong một số lượng phương pháp gần như vô hạn. Cả hai nhân vật có cây kỹ năng của riêng mình và cả hai đều có sự lựa chọn câu chuyện của mình để thực hiện. Hệ thống nhiệm vụ của trò chơi xoay quanh cốt truyện, với hàng loạt nhiệm vụ phụ sẽ cung cấp phần thưởng cho người chơi.

anima-gate-of-memories-2

Trò chơi chủ yếu tập trung vào hành động và chiến đấu, nhưng, như bất kỳ game nhập vai khác, nó cũng sẽ có tìm đường và giải đố. Các trận chiến sẽ có nhịp độ nhanh và sẽ có sự xuất hiện của các QTE (Quick Time Events). Trong Anima Gate of Memories, các bạn sẽ tìm thấy một lượng lớn các câu đố trong trò chơi. Có hai nhân vật chính khác nhau trong cuộc phiêu lưu dẫn đến sự xuất hiện của một loạt các tình huống cho các bạn. Ví dụ, sẽ có những khu vực mà họ được tách ra, vì vậy các bạn sẽ phải hành động sao cho họ có thể tạo thuận lợi cho sự tiến bộ của nhau.

anima-gate-of-memories-3

anima-gate-of-memories-4

Video

Requirements

System minimum

System recommended

Download

Tags

Offer

Comments