GamePcCrack.Com

Free download PC games

Senran Kagura Shinovi Versus

6131 views

Senran Kagura: Shinovi Versus vẫn sẽ tiếp tục kể về cuộc cạnh tranh trở thành nữ ninja mạnh nhất giữa các cô gái thuộc hai học viện Hanzō National và Hebijo Clandestine.

Senran Kagura Shinovi Versus
Senran Kagura Shinovi Versus

Tuy nhiên, trận chiến lần này sẽ có thêm sự tham gia của hai nhóm mới, một bên là nhóm lính đánh thuê có tên gọi là Crimson Squad và những nữ sinh từ học viện Gessen. Trong cuộc chiến này, mỗi nhóm đều có những mưu tính riêng và điều đó sẽ hé lộ dần trong suốt quá trình chơi của bạn.

senran-kagura-shinovi-versus-1

Về lối chơi, game mang trong mình lối chơi chặt chém tương tự như dòng Dynasty Warriors nổi tiếng, trước mỗi trận chiến, bạn sẽ chọn cho mình một cô gái và điều khiển cô ta vượt qua các đối thủ để kết thúc màn. Game có hơn 20 nhân vật khác nhau và mỗi nhân vật đều sở hữu những đòn thế riêng biệt, thể hiện được nét đặc trưng của nhân vật đó. Ngoài ra, mỗi nhân vật đều sở hữu những cây kĩ năng với những tác dụng khác nhau, cho phép người chơi xây dựng nhân vât theo ý thích của mình.Một điều lưu ý là khi chiến đấu, nếu nhân vật bị trúng đòn quá nhiều, những bộ đồ họ mặc sẽ bị rách đi, kéo theo đó là chỉ số phòng thủ cũng sẽ giảm xuống nên hãy cẩn thận.

senran-kagura-shinovi-versus-2

Theo hãng phát hành, phiên bản trên PC kì này sẽ bao gồm tất cả những DLC (nội dung tải về) đã từng xuất hiện từ trước đến nay trên hệ PS Vita, bao gồm những nhân vật, vũ khí, phục trang trang mới và nhiều thứ khác. Game cũng sở hữu chức năng chơi mạng với ba mục chơi khác nhau, đó là: Death Match, Strip Battle và Understorm. Bên cạnh đó, hãng cũng cho biết phiên bản PC sẽ được chạy với tốc độ khung hình là 60 FPS, đem đến cho người chơi những trận chiến đẹp mắt.

senran-kagura-shinovi-versus-3

senran-kagura-shinovi-versus-4

Video

Requirements

System minimum

System recommended

Download

Tags

Offer

Comments