GamePcCrack.Com

Free download PC games

Leap of Fate

1786 views

Leap of Fate đưa người chơi đến những nóc nhà cao chọc trời không bóng người, những ngõ hẻm âm u và lạnh lẽo, những bãi rác hoang vu ẩm mốc mùi tử khí…

Leap of Fate
Leap of Fate

Có vẻ những đề tài phổ thông như huyễn mộng, khoa học giả tưởng, chiến tranh không gian… đã bị “xào nấu” quá nhiều rồi, nên Leap of Fate muốn chọn cho mình một con đường tương đối khác lạ để thể hiện. Người chơi sẽ vào vai một Technomancer – một chức nghiệp đặc thù dung hợp cả ma thuật và khoa học hiện đại để tạo nên một nhân vật đầy quyền năng.

leap-of-fate-1

Sứ mệnh của Technomancer chẳng có gì khác hơn là khiêu chiến với một thế lực hắc ám nắm giữ trong tay vận mệnh của vạn vật – và dĩ nhiên có cả số phận của chính Technomancer. Vận mệnh được thể hiện dưới dạng một bộ bài ma thuật, và đặc điểm của bộ bài chính là thứ tự các quân bài không bao giờ trùng lặp sau mỗi lần xáo lại, cũng tương tự như những gì mà Technomancer phải đối đầu.

leap-of-fate-2

Sử dụng bối cảnh tăm tối của những thành phố sầm uất, Leap of Fate đưa người chơi đến những nóc nhà cao chọc trời không bóng người, những ngõ hẻm âm u và lạnh lẽo, những bãi rác hoang vu ẩm mốc mùi tử khí… Tại đó, những trận chiến với các thế lực âm binh được triệu gọi từ không gian khác diễn ra không ngừng, luôn khiến cho người chơi cảm thấy bản thân mình bị vây bọc trong hai chiều gió xoáy – một là những khái niệm mơ hồ của thế giới ma thuật hắc ám, và một là ánh đèn leo lét nhắc nhở về sự tồn tại của một xã hội hiện đại ngoài kia.

leap-of-fate-3

leap-of-fate-4

Video

Requirements

System minimum

System recommended

Download

Tags

Offer

Comments