GamePcCrack.Com

Free download PC games

Nier: Automata (Việt hóa)

3064 views

Tải game Nier: Automata (Việt hóa) full crack, miễn phí. GamePcCrack.Com

Nier: Automata (Việt hóa)
Nier: Automata (Việt hóa)

Bạn đã chơi hết NieR: Automata và nghĩ rằng cô nàng Android nóng bỏng 2B là nhân vật chính duy nhất? Điều đó tức là bạn mới hoàn thành kết thúc đầu tiên của game. Bạn đã chơi NieR: Automata 2 lần, và biết rằng 9S cũng là một nhân vật có thể điều khiển được. Tức là NieR: Automata có 2 nhân vật chính và 2 kết thúc? Câu trả lời là, NieR: Automata có tổng cộng 5 kết thúc, với 3 nhân vật điều khiển được là 2B, 9S và A2.

nier-automata-1

Câu chuyện của NieR: Automata được bắt đầu sau thời điểm diễn ra NieR hàng nhiều thế kỷ. Khi đó, loài người trên Trái Đất bị nhiễm một thứ bệnh dịch đến từ thứ nguyên khác, biến họ thành nô lệ của một vị thần nào đó. Để chống lại bệnh dịch ấy, nhân loại quyết định khởi động (kế hoạch) Project Gestalt. Trong kế hoạch này, con người sẽ tách phần hồn ra khỏi phần xác bị nhiễm bệnh của mình và giấu chúng vào một nơi bí mật. Tất nhiên, còn có một phần khác của kế hoạch, đó là tiêu diệt vị Thần kia, nhằm giải phóng cho thể xác của toàn nhân loại.

nier-automata-2

Câu chuyện của NieR: Automata bắt đầu với YoRHa, một tổ chức Android được thành lập bởi loài người để giành lại Trái Đất từ tay lũ người máy do giống loài ngoài hành tinh nọ tạo ra. Trên thực tế, dưới Trái Đất, vẫn có những Android khác đang chiến đấu chống lại lũ xâm lăng, còn YoRHa là lực lượng tinh nhuệ được chế tạo để hỗ trợ cho lực lượng dưới mặt đất.

Video

Requirements

System minimum

System recommended

Download

CRACK FIX CRASH (Không xài crack trong bộ cài): https://mshare.io/file/G1S333qE

PATCH VIỆT HÓA: FSHARE | 4SHARE

Tags

Offer

Comments