GamePcCrack.Com

Free download PC games

Onechanbara Z2 Chaos

2603 views

Onechanbara Z2: Chaos sẽ tiếp nối cốt truyện của phiên bản trước là OneeChanbara Z ~ Kagura ~ vốn chỉ được phát hành tại Nhật.

Onechanbara Z2 Chaos
Onechanbara Z2 Chaos

Thời điểm mà hai chị em Aya và Saki đã tiêu diệt được nữ hoàng ma cà rồng Carmilia, những tưởng mọi chuyện đã kết thúc vào lúc đó. Tuy nhiên, vào lúc đó, hai chị em Kagura và Saaya cũng đã nhảy vào cuộc chiến tranh giành quyền lực với Aya và Saki, mở màn cho phiên bản lần này.Trải qua nhiều màn đấu đá lẫn nhau, bốn người họ phát hiện có một thế lực mới đang trỗi dậy và nguy hiểm hơn bao giờ hết. Giờ đây, các nữ chính của chúng ta nhận ra rằng họ phải hợp sức với nhau để đẩy lùi thế lực này.

onechanbara-z2-chaos-1

onechanbara-z2-chaos-2

Lối chơi của Onechanbara Z2: Chaos cũng giống như các phiên bản trước đó, người chơi sẽ điều khiển một trong bốn nhân vật chính để tung hoành trong bầy quái vật đông đảo gồm những xác sống, người sói hay thậm chí là những con quỉ to lớn, dĩ nhiên là các họ cũng được phép sử dụng nhiều loại vũ khí khác ngoài vũ khí cơ bản để chống lại số lượng lớn quái vật ấy.Các nhân vật khác sẽ được phép luân phiên thay đổi trong lúc chiến đấu để tạo ra những đòn liên hoàn đẹp mắt. Ngoài ra, Aya và Kagura cũng sở hữu một kĩ năng vô cùng mạnh mẽ là Dare Drive, biến họ thành những con quỉ thực sự với sức sát thương cao hơn hẳn. Tuy nhiên, cái giá phải trả là ống máu của họ sẽ bị rút từ từ nên người chơi phải cẩn thận khi sử dụng kĩ năng này.

onechanbara-z2-chaos-3

onechanbara-z2-chaos-4

Video

Requirements

System minimum

System recommended

Download

Tags

Offer

Comments