GamePcCrack.Com

Free download PC games

The Incredible Adventures of Van Helsing Final Cut

3091 views

The Incredible Adventures of Van Helsing Final Cut là tập hợp trọn bộ The Incredible Adventures of Van Helsing. Một lần nữa, bạn sẽ cùng người bạn đồng hành Lady Katarinas chiến đấu theo cách của bạn thông qua đám kẻ thù trong một game hành động nhập vai được phát triển bởi Neocore Games.

The Incredible Adventures of Van Helsing Final Cut
The Incredible Adventures of Van Helsing Final Cut

Khám phá một game Action RPG với nhân vật chính Van Helsing và đồng hành ma dí dỏm của mình, Lady Katarina. Khám phá một thế giới công nghiệp đầy ma thuật đen tối, những con quái vật kỳ cục, và máy móc quái gở. Đánh bại đám sinh vật đe dọa Borgovia, săn tìm các thiết bị tốt hơn và kho báu nhiều hơn nữa!

Kể từ khi phát hành phiên bản đầu tiên The Incredible Adventures of Van Helsing năm 2013, đến nay (2015), seri này đã bán được hơn 1 triệu bản (theo thông báo của Neocore Games). Và bây giờ, Neocore Games giới thiệu đến các bạn The Incredible Adventures of Van Helsing: Final Cut, phiên bản tổng hợp của seri The Incredible Adventures of Van Helsing. Bây giờ câu chuyện là hoàn tất, các bạn có thể chơi toàn bộ câu chuyện chỉ với một lần cài đặt và có được tất cả các nội dung từ bộ ba tác phẩm gốc và nhiều hơn nữa!

The Incredible Adventures of Van Helsing Final Cut bao gồm:

The Incredible Adventures of Van Helsing

Van Helsing đi đến Borgovia, nơi tất cả các quái vật huyền thoại được sử dụng để đi lang thang. Các bạn sẽ khám phá những ngọn núi phủ tuyết trắng, các khu rừng hoang dã và đi bộ lang thang trong thành phố gothic của Borgovia, nơi mà những người dân không nơi nương tựa cần một anh hùng mới để giải thoát họ khỏi cơn ác mộng của những nhà khoa học điên.

The Incredible Adventures of Van Helsing II

The Incredible Adventures of Van Helsing đầu tiên đã giới thiệu đến các bạn một số bộ phận của Old Borgova, và lần này chúng ta sẽ mạo hiểm sâu hơn vào trung tâm thành phố cổ xưa, nơi mà tất cả mọi thứ là truyền thống hơn và gothic nhiều hơn nữa .... Một trong những góc lãng quên này là Dark carnival, một nơi ẩn náu cho một số sinh vật kỳ lạ, và nó có quan hệ với quá khứ bí ẩn của Borgovia mà chúng ta đã chỉ được nhà sản xuất đề cập ngắn gọn trong trò chơi đầu tiên, câu chuyện có thật của các lãnh chúa ma cà rồng đã cai trị vùng đất này trong nhiều thế kỷ ... và bí mật của họ.

The Incredible Adventures of Van Helsing III

Trong game thứ ba và là phần cuối cùng của seri, cuộc nội chiến ở Borgovia đã kết thúc, nhưng tương lai ảm đạm vẫn bao phủ thành phố. Thành phố của khoa học kỳ lạ là trong đống đổ nát, các phe phái và những tên tội phạm vẫn đấu tranh cho quyền lực và một giáo phái kỳ lạ đang rao giảng về một sự kiện sắp tới mà họ gọi là "Sự kết thúc của thời gian." (The end of times). Và họ cũng gần như đã đúng khi những sự kiện kỳ lạ làm rung chuyển vùng đất này, điều này kết nối với một sinh vật bí ẩn, Tệ hơn, một đồng đội cũ biến thành kẻ thù. Điều đó có nghĩa rằng Van Helsing sẽ làm những gì anh ấy cho là tốt nhất: cầm lấy vũ khí, chuẩn bị những thủ đoạn chết người của mình, và săn xuống những con quái vật nguy hiểm nhất đã từng sống ... . Anh ấy sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đạt được mục tiêu của mình, thậm chí đối mặt với những bí mật đen tối nhất về sự ra đời của Borgovia hiện nay.

Tính năng:

- The Incredible Adventures of Van Helsing: Final Cut kết hợp nội dung chiến dịch campaign từ cả ba trò chơi với nội dung sửa đổi (bỏ đi một số thứ không cần thiết, hoặc bổ sung thêm nhiệm vụ thú vị hơn) tạo ra một sử thi, chiến dịch chơi đơn dài cung cấp hơn 50 giờ chơi trong chế độ chiến dịch campaign mode.

- Các bạn có thể lựa chọn giữa 6 classes (lớp nhân vật) ngay từ đầu game với một hệ thống cây kỹ năng làm lại và mở rộng. Đánh bại kẻ thù của bạn bằng kỹ thuật cận chiến như Protector, là tay súng bắn chính xác như một Bounty Hunter, làm chủ khoa học kỳ lạ như một Phlogistoneer, kỹ sư chiến thuật như là Constructor, kiểm soát các lực lượng huyền diệu như một Elementalist hoặc trở thành một sát thủ tàng hình như Umbralist.

- Chế độ chơi phòng thủ tháp Tower defense game modes trở thành tùy chọn

Video

Requirements

System minimum

System recommended

Download

Tags

Offer

Comments