GamePcCrack.Com

Free download PC games

Disgaea PC

2835 views

Bản đầu tiên Disgaea: Hour of Darkness ra mắt lần đầu tiên vào năm 2003 trên PS2, và đến tận 2015, game thủ PC mới có cơ hội được thưởng thức dòng game này với tên gọi đơn giản Disgaea PC

Disgaea PC
Disgaea PC

Theo thông báo mới của NIS America, sắp tới đây, người chơi trên PC sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm phiên bản đầu tiên của dòng game Disgaeadanh tiếng vốn chỉ độc quyền trên các hệ máy PlayStation từ trước đến nay. Bản đầu tiên Disgaea: Hour of Darkness ra mắt lần đầu tiên vào năm 2003 trên PS2, và đến  tận 2015, game thủ PC mới có cơ hội được thưởng thức dòng game này với tên gọi đơn giản Disgaea PC.

disgaea_pc_1

Theo đó, Disgaea PC dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 2/2016 thông qua dịch vụ Steam. Người chơi tham gia vào Disgaea PC sẽ được phiêu lưu đến một thế giới Netherworld kỳ lạ, nơi mà mọi quy luật tự nhiên đều bị đảo ngược, nơi bị những quy tắc của quỷ chi phối. Người chơi sẽ phải đi tìm cho mình câu hỏi về lòng trung thành để khai sáng cho chính bản thân mình, đứng lên chống lại thế lực xấu xa đang bao trùm vùng đất này.

disgaea_pc_2

Hai năm sau cái chết của cha mình – Overlord Krichevskoy, hoàng tử quỷ Laharl tỉnh dậy và phát hiện ra nằng Netherworld đang lầm vào tình trạng hỗn mang cực độ. Các chư hầu và đồng minh liên tục chìm vào các cuộc chiến tranh đoạt quyền lực nhằm trở thành Chúa quỷ tiếp theo cũng như đe dọa đến quyền thừa kế ngôi vị của Laharl.

disgaea_pc_3

Disgaea PC sẽ mang đến cho người chơi hơn 40 nhân vật độc đáo, cấp độ tối đa tận 9999 và có thể tiếp tục sử dụng chức năng Transmigration để chơi game lại nhiều lần và nhân vật ngày một mạnh mẽ hơn. Thêm vào đó là hệ thống hầm ngục ngẫu nhiên độc đáo, nâng cao giá trị chơi lại lên nhiều lần.

disgaea_pc_4

Disgaea PC chỉ được mang lên PC thông qua Steam, hỗ trợ điều khiển bằng chuột-phím, bao gồm đầy đủ các nội dung của phiên bản gốc Disgaea: Hour of Darknesscũng như bổ sung thêm nhiều tính năng mới như hệ thống thành tích, lưu game trực tuyến, badge hay trading card.

Video

Requirements

System minimum

System recommended

Download

Tags

Offer

Comments