GamePcCrack.Com

Free download PC games

Fallout 1997

1839 views

Sản phẩm đầu tay của Black Isle, phát hành năm 1997 đã trở thành một huyền thoại không thể nào quên. Fallout tuy miêu tả một thế giới khoa học viễn tưởng trong tương lai tàn lụi và tan hoang sau cuộc chiến hạt nhân, nhưng lại mang phong cách của văn hóa Mĩ những năm 50.

Fallout 1997
Fallout 1997

Game có lối chơi phi tuyến tính, người chơi được hoàn toàn tùy quyền đi đâu thì đi, giết ai thì giết, làm gì thì làm , lang thang trên bản đồ thế giới của (bang California). Nội dung của game như đã nói, miêu tả một thế giới đen tối tàn lụi sau khi chính phủ sụp đổ; kẻ mạnh, tiền và súng thống trị. Điều này đã thu hút nhiều fan đến với series vô cùng tuyệt vời này.

fallout-1997-1

Đồ họa chưa thực sự là thế mạnh của game Fallout.Tuy vậy, âm thanh của game đáng được cho điểm tối đa. Tiếng nhạc nền của game khá ít (chỉ có tiếng ngoại cảnh, nhưng cũng có nhạc nhưng cũng khá “âm u”, ảm đạm như bối cảnh game). Nhưng xét về tiếng động, Black Isle đã làm cực tốt! Mỗi loại súng đều có tiếng động riêng biệt, và có mỗi tiếng khác nhau khi bắn từng viên, bắn cả tràng hay thậm chí bắn trượt, bạn có thể nghe cả tiếng đạn dội vào vật thể. Không chỉ dừng lại ở âm thanh, phần lồng tiếng của game rất chân thực bởi đội ngũ diễn viên nổi tiếng

fallout-1997-2

fallout-1997-3

fallout-1997-4

Video

Requirements

System minimum

System recommended

Download

Tags

Offer

Comments