GamePcCrack.Com

Free download PC games

Thea: The Awakening

2339 views

Thea: The Awakening chọn cho mình một đề tài khá lạ trong thế giới game, với bối cảnh dựa trên những sự tích thần thoại của dân tộc Slavs (Trung Âu). Cốt truyện trong Thea: The Awakening kể về kỷ nguyên xa xưa, thời đại của những vị thần linh tối cao còn ngự trị và phán xét số phận của vạn vật sinh linh trên đời.

Thea: The Awakening
Thea: The Awakening

Chọn cho mình một vị thần, và rồi người chơi sẽ hóa thân vào vai vị thần này trong lốt con người để dẫn dắt tộc nhân của mình vượt qua những thời khắc khốn khó. Săn bắt hái lượm, xây dựng thành trì, đối mặt với thiên tai dữ dội, tránh xa những loài quái vật hung tợn… là những bước đầu tiên để tiến đến một thể chế đế quốc vinh quang hay một sự hủy diệt toàn diện.

thea-the-awakening-1

Khác với những tựa game 4X khác như Civilization (mà bản mới nhất gần đây làBeyond Earth: Rising Tide) hay Warlock (tiêu biểu là bản game Warlock 2: The Exiled), trong Thea: The Awakening các yếu tố khám phá – mở rộng – khai thác – hủy diệt được đặt nặng hẳn lên, bởi vì game lồng ghép thêm yếu tố sinh tồn vào đó. Với các tựa 4X khác, các đơn vị chỉ đơn thuần là những quân cờ trên một bàn cờ khổng lồ, sự tồn tại của chúng chỉ có ý nghĩa về mặt chiến lược.Thế nhưng với Thea: The Awakening, mỗi đơn vị lại là một viên gạch của một bức tường, là một bánh răng trong cả một bộ máy khổng lồ. Người chơi ý thức rõ rất điều này khi mỗi đơn vị đều có tên và thân phận hẳn hoi, cũng như cả hệ thống chỉ số – trang bị y như một game nhập vai đích thực.

thea-the-awakening-2

Trong Thea: The Awakening, mỗi một lượt đi người chơi phải hết sức cân nhắc về thứ tự và lượng công việc giao cho từng đơn vị. Bởi vì phát triển quá nhanh mà thiếu một cơ sở sản xuất lương thực ổn định có thể dẫn đến một nửa dân số chết đói – hoặc quá đầu tư vào lương thực mà bỏ lơi dệt may thì khi mùa đông đến, cả tộc… lăn ra chết cóng cũng chẳng có gì lạ!Yếu tố chiến thuật trong Thea: The Awakening không phải là tâm điểm, khi đối với những loại quái vật huyền thoại, thông thường người chơi lựa chọn tránh né chứ không đối mặt trực diện.Bởi vì những trận đánh trong Thea: The Awakening được thể hiện qua các quân bài, do đó để chiến thắng sẽ mất không ít thời gian – mà nếu suy đi tính lại thì thà để thời gian đó… đi săn hoặc gia công sản xuất còn có lợi hơn.

thea-the-awakening-3

thea-the-awakening-4

Video

Requirements

System minimum

System recommended

Download

Tags

Offer

Comments